Tải Game Côn Trùng Đổ Máu 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Côn Trùng Đổ Máu 2018 là một trong những game mới ra đời gần đây nhưng được sự đón nhận của các game thủ ở mọi lứa tuổi rất nồng nhiệt, bởi tính thân thiện của nó mà ai ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận, sử dụng nó một cách dễ dàng. Ngay từ khi mới bước vào Tải Game Côn Trùng Đổ Máu 2018 người chơi đã thấy một cảm giác vô cùng quen thuộc với những chú côn trùng những chú sâu mà bạn thấy hàng ngày ngoài vườn nhà mình đó. Và những gì ẩn chứa sau chúng chỉ có đến và khám phá ngay game côn trùng đồ máu bạn mới có thể hiểu rõ được.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải trò chơi miễn phí cho điện thoại

Game côn trùng nổi giân được lấy ý tưởng từ game zombiehoa quả nổi giận ở đây bạn không phải chiến đấu với lũ thây ma đáng ghét kia mà thay vào đó là chiến đấu với những con côn trùng vô cùng đáng yêu đó, nhưng đừng vì vẻ ngoài đáng yêu của chúng mà khinh thường chúng nhé, càng những con đáng yêu thì lại càng phải đề phòng đó.

Hãy tham gia với chúng tôi ngay hôm nay để được đến với khu vườn đầy màu sắc xanh mát, vô cùng hấp dẫn, những điều bất ngờ luôn được mang đến cho người chơi chính vì thế mà lại càng tạo hứng thú cho người chơi hơn. Bạn sẽ được biết đến rất loài côn trung với đầy đủ sắc màu khác nhau, cùng những sự tấn công cũng đáng yêu và đầy màu sắc không kém như bề ngoài của chúng.

Nhiệm vụ của mỗi người chơi khi đến với game côn trùng nổi giận là phải làm sao để trồng được thật nhiều loài cây, gặt hái được thật nhiều hoa quả nhưng bên cạnh đó phải làm sao để tránh xa được lũ sâu bọ phá hoại càng nhanh càng tốt, bằng mọi cách, tiêu diệt, tránh né… Hãy bảo vệ khu vườn của bạn an toàn nhất có thể nhé!

Đây thực sự là một game dành cho điện thoại khá thú vị đó, dù cho bạn đang sở hữu bất kì chiếc smarthphone nào đi chăng nữa và có đang chạy hệ điều hành nào đi chăng nữa như android, ios,.. chúng tôi đều đáp ứng và phục vụ bạn tốt nhất có thể, mang đến cho bạn một game online và bạn cũng có thể chơi game cô trùng đổ máu này offline được nữa đó. Thật tuyệt vời phải không nào? Dù cho điện thoại của bạn không kết nối internet vẫn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi một cách thoải mái nhất.

Với một giao diện vô cùng thân thiện, bố trí đơn giản, đẹp mắt đến từng chi tiết nhỏ Tải Game Côn Trùng Đổ Máu 2018 hứa hẹn sẽ là game hot nhất trong mùa này đó. Ngoài hình ảnh đẹp game còn có những âm thanh vô cùng lạ, hấp dẫn đến bất ngờ nữa. Nhanh tay tải game và trải nghiệm ngay thôi nào.

8 điểm - 5804 đánh giá