Tải Game Cờ Tướng Up

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java

Game cờ tướng up hay còn gọi là cờ up với rất nhiều quy luật và cách chơi khác nhau trong game, những quy luật ấy không phải ai cũng biết và chơi một cách thành thạo đâu nhé! Bạn là người am hiểu và yêu thích về các thể loại cờ thì bạn không thể nào bỏ lỡ game cờ tướng up của chúng tôi. Game cờ tướng up hội tụ tất cả các loại cờ như cờ tướng, cờ vây, cờ caro, cờ tỷ phú, cờ vua,… và rất nhiều thể loại cờ khác nhau trong game cờ tướng up thu nhỏ này.

==> Khuyến mãi hoa don dien tu vnpt mới nhất 2017

Tải game đánh bài online miễn phí

Đến với game cờ tướng up bạn sẽ được giao lưu, kết bạn, thách đấu với rất nhiều đối thủ mạnh ở khắp nơi trên cả nước, chỉ cần thích là chơi, đam mê hết mình. Cờ cũng là game gây nghiện nhưng chỉ gây nghiện với những người thông minh, biết cách quanh sats thế cục, biết cách thay đổi tình thế một cách nhanh nhất mà không cần phải đắn đo. Hãy quan sát thật kỹ giữa những nước đi của đối phương để tạo cơ hội cho riêng mình nhé! Hãy nắm chắc cơ hội có một không hai mà không phải lúc nào cũng có. Chúc các bạn may mắn!

>> Chơi thêm Game đánh cờ vua online trên điện thoại

Với cạch chơi và luật chơi vô cùng đơn giản nhưng để chiến thắng được đối phương lại là một vấn đề vô cùng nan giải đấy nhé! Một bàn cờ game cờ tướng up có 64 ô vuông và mỗi ô vuông và các ô vuông sẽ được xen kẽ với nhau theo kiểu trắng đen. Bàn cờ chia thành hai phe, quân trắng và quân đen vô cùng đẹp mắt. Hãy cùng làm quen với những quân cờ nhé!

Tải game đánh cờ tướng online miễn phí

- Vua là một trong những quân cờ không gọi là mạnh nhưng là quân không thể nào thiếu và là quân tồn tại gọi là lâu nhất trong bài, chỉ được đi xung quanh mình.

- Hậu là quân cờ mạnh nhất trong game cờ tướng up về nước đi và chỉ sau vua, hậu có thể đi tứ phía, thích đi đâu thì đi nhưng không được phép đi xuyên.

- Tịnh: chỉ được chi chéo, không được phép đi xuyên.

- Mã: đặc biệt hơn chỉ được đi hình chữ L và được phép đi xuyên qua bất kỳ con nào mà cản đường nó

- Xe: được đi ngang, dọc và không được phép đi xuyên.

- Tốt: được đi thẳng, chỉ có lần đi đầu tiên là tốt được phép đi 2 ô còn những lần sau trở đi tốt chỉ được phép đi 1 ô, tốt đi thẳng và ăn chéo. Đặc biệt hơn nữa khi tốt chạm tới vạch cuối cùng của bàn cờ đối phương thì tốt sẽ được phong bất kỳ một quân nào khác như phong hậu chẳng hạn dù đã có hậu, bao nhiêu quân hậu cũng được nhưng không có vị vua thứ 3 trong bàn cờ đâu nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

8 điểm - 3189 đánh giá