Tải Game Cờ Thủ Online 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Khi nhắc đến các game trí tuệ chắc hẳn bạn sẽ liên tưởng đếm các loại game như cờ vua, cờ tướng hay cờ caro phải không nào? Vậy nghe đến cái tên cờ thủ thì bạn biết gì về nó? Đây thực sự cũng là một trong những môn cờ vô cùng trí tuệ cần sự suy luận tính toán của người chơi đó. Hãy cùng tìm hiểu về game cờ này nhé! Cờ Thủ ngay từ khi ra đời thực sự đã mang đến cho làng game một bộ môn chơi cờ vô cùng thú vị và hấp dẫn. Bởi khi chơi bán sẽ được vận dụng hết trí tuệ cũng như sự tính toàn tinh tế và sự nhanh trí của mình trong ván cờ mới có thể dành chiến thắng được đó.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Ngoài ra, với cái tên game cờ thủ online không chỉ có mình cờ thủ mà bạn còn được chơi và trải nghiệm rất rất nhiều các game cờ dân gian đang thịnh hành trên thị trường hiện nay chỉ cần bạn thích thì game nào cũng sẽ được tích hợp và luon được cập nhật trong cái tựa game này. Đây thực sự là một siêu paarm đang được giới game thú thích cân não đón nhật và chơi trên thị trường game trong nước cũng như trên thế giới.

Không chỉ chơi được trên máy tính mà bạn còn có thể chơi được trên điện thoại mọi lúc mọi nơi bất kể thời gian nào, bất kể khi nào mà bạn muốn chỉ cần bạn có thời gian rảnh là có thể ngồi hàng giờ với các đấu thủ khác rồi.

Với một giao diện hết sức thân thiện, đồ họa có những hình ảnh đẹp mắt chân thật và dễ sử dụng cho mỗi người chơi, ngay đến cả những người mới bước chân vào cuộc chơi cũng đã có thể hiểu cách chơi và chơi ngay được đó nhé!

Nhanh tay tải game miễn phí về cho điện thoại của bạn, đăng ký ngay một tài khoản trên game để nhận được một số tiền nhờ nó mà bạn có thể cược trong mỗi ván đấu giúp game trở nên kịch tính và thú vị hơn. Chơi game đã thú vị rồi bạn còn được tham gia vào các ván đấu đỉnh cao của các game thủ khác nhờ chức năng “đứng xem” chính thế mà bạn sẽ học được nhiều nước đánh lắt léo, nhiều nước đánh hay để đúc rút cho mình một kinh nghiệm và có thể chiến thắng mọi đối thủ khác nữa. Chúc các bạn chơi game vui vẻ cùng bạn bè của mình.

8 điểm - 3204 đánh giá