Tải Game Chinh Phục Đại Dương 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Cũng khá giống với thể loại game bắn cá ăn xu, Tải Game Chinh Phục Đại Dương 2018 xanh ra đời đã mang lại cho người chơi game sự giải trí tuyệt vời và thoải mái nhất từ trước đến giờ. Trước đây trò chơi này là một game hot ở các siêu thị trên các máy bắn cá thôi nhưng giờ đây nó đã được phát triển và chuyển thể thành phiên bản dành cho điện thoại, để người chơi có thể chơi nó mọi lúc mọi nơi.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Với màu biển xanh mát, đại dương bao la như mở ra trước mắt bạn vô cùng rộng lớn. Đến với game bạn sẽ được trải qua hết những gì mà bạn chưa bao giờ được chứng kiến ở đại dương mới chị được nhìn nghe qua các phương tiện truyền thông nhưng giờ đây một khi đã sở hữu trong tay phiên bản game này thì còn gì tuyệt vời hơn. Các bạn còn chờ đợi gì mà chưa tải game miễn phí về điện thoại và thử sức bắn phá ngay.

Tải Game Tải Game Chinh Phục Đại Dương 2018 Xanh Miễn Phí

Tải Game Chinh Phục Đại Dương 2018 xanh miễn phí về máy ngay hôm nay để cùng được hòa mình vào đại dương bao la, với hàng ngàn loài cá đua nhau khoe sắc, bơi lượn. Tuy là với một khung đồ họa cực khủng như thế, nhưng dung lượng của game lại hết sức nhẹ nhàng và được tối ưu hóa hết mức để làm sao cho phù hợp nhất với mọi loại điện thoại, với mọi hệ điều hành một cách mượt mà nhất.

Khi tham gia vào cuộc chơi, ở mỗi màn chơi bạn sẽ được hệ thống trao cho 7 khẩu súng với các cấp độ bắn khác nhau và tăng dần, và muốn duy trì được đạn ở mỗi khẩu bạn sẽ phải tiêu tốn một khoản xu nhất định để mua đạn bắn. Vì vậy bạn phải băn làm sao cho được nhiều cá nhất mà lại tốn ít đạn nhất đấy. Đúng như sự hấp dẫn của game bắn cá ăn xu, các bạn sẽ phải ngạc nhiên cho mà xem.

Đến với game bạn sẽ được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và nó thực sự là một game phù hợp dành cho giới văn phòng đó. Bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc đi săn thú vị dưới đáy đại dương cùng nhiều loài sinh vật đa dạng vô cùng hấp dẫn, phong phú và đẹp mắt như: cua, mực, rùa, các lào cá, tảo, san hô...không chỉ là cuộc sống yên bình và êm ả mà trong đại dương sâu thẳm kia còn rất nhiều sự cạnh tranh khốc liệt liên tục diễn ra.

Hãy đến và trải nghiệm bạn sẽ không phải chiến đấu một mình đâu mà còn rất nhiều sự trợ giúp khác nữa như: thả boom, kích điện và vụn bánh mỳ.. chúng đều giúp bạn làm sao để bắn được thật nhiều xu đó. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

8 điểm - 5615 đánh giá