Tải Game Chém Ngón Tay 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Chém Ngón Tay 2018 Miễn Phí Về Cho Điện ThoạiMới nghe đến tên game cũng thấy rùng mình, là một trong những game kinh dị mà ai cũng phải một lần thử nghiệm, một lần tải game về chiếc điện thoại của bạn để cùng thử thách và xem sức chịu đựng của mình đến đâu, cùng nhau thách thức, cùng nhau trải nghiệm.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Là game dựa trên cách chơi của chém hoa quả, nay đã có Tải Game Chém Ngón Tay 2018 đẫm máu không dành cho người yếu tim. Còn bạn bạn nghĩ tim mình có yếu không nào? Vậy còn chờ gì nữa mà không tải game về để cùng thử thách và khám phá những điều bí ẩn trong game. Đây cũng là một trong những game mang tính giải trí cao nhất hiện nay với nhiều tính năng mới vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Là game mang lại cho bạn nhiều cảm xúc bất ngờ từ vui vẻ đến sợ hãi và phát ra những tiếng cười, đều có mặt trong game hấp dẫn này. Với hình ảnh âm thanh sống động sẽ tạo cho bạn cảm giác như đang được chính mình hòa vào nhân vật trong game giải tỏa căng thẳng, những áp lực trong cuộc sống sẽ được hòa vào nhân vật và bay đi mất.

Bạn cần sử dụng sự nhanh tay, nhanh mắt và cùng với đó là sự điêu luyện trong cách chém, cách chém nhanh, chém liên hoàn sẽ giúp bạn đạt được những điểm số cao nhất và đạt được những thành tích mà bạn mong muốn.

Những tính năng nổi bật của Tải Game Chém Ngón Tay 2018 kinh dị này

+ Hãy thử sức của mình dùng những lưới dao sắc bén chém cụt ngón tay

+ Nhiều loại vũ khí kinh hoàng như dao, cưa, máy chém...

+ Cố gắng chiến thắng màn chơi trong thời gian sớm nhất ghi điểm cao nhất

+ Giao diện đồ họa 3D hình ảnh chân thực, âm thanh sống động.

Có rất nhiều cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ là một thử thách và sẽ được tăng lên theo độ khó tăng dần cùng với đó là sự eo hẹp về thời gian sẽ đòi hỏi sự nhanh nhạy hơn nữa của bạn và khả năng ứng biến linh hoạt, né những vật gây trở ngại đến bạn và chém đứt những ngón tay càng nhiều càng tốt để dành chiến thắng. Với các vũ khí luôn bên bạn như dao, cưa, máy chặt sẽ là cánh tay trái đắc lực của bạn để vượt qua các thử thách vô cùng khó khăng và đầy nguy hiểm

Với rất nhiều ứng dụng thông minh vô cùng hiện đại sẽ tạo ra cho bạn rất nhiều thử thách khác nhau, và nhiều biểu cảm khác nhau khi tham gia chơi game kinh điển này. Đảm bảo không dật không dung mà còn mượt mà cùng với độ HD cực đỉnh, cực chất sẽ không làm bạn thất vọng mà ngược lại còn tạo cảm hứng hơn nữa giúp bạn đạt được số điểm cao nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

8 điểm - 4519 đánh giá