Tải Game Chém Hoa Quả 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tựa Tải Game Chém Hoa Quả 2018 miễn phí cho điện thoại Android, iPhone và Java – Một trong series game Fruit Ninja Tải Game Chém Hoa Quả 2018 vô cùng hấp dẫn đã và đang thu hút làm mê mẩn hàng triệu người trên thế giới khi chơi trên máy tính từ trước tới nay.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải Game Chém Hoa Quả 2018 Miễn Phí | Game Fruit Ninja Hay

Với phiên bản mới này dành cho điện thoại các bán sẽ thoải mái khám phá với dế yêu của mình nhé. Tải Game Chém Hoa Quả 2018 với nền đồ họa cùng các hiệu ứng chặt chém, cháy nổ sắc nét HD, Tải Game Chém Hoa Quả 2018 phiên bản này sẽ đem lại cho bạn những cảm giác chân thựclý thú vô cùng với những cú chém hay cú Hitt vô cùng tinh tế bằng những ngón tay sắc bén vô cùng của bạn .Đây thực sự là một tựa game vui nhộn và hấp dẫn vô cùng chắc chắn không thể thiếu trong mùa hè nóng nực này khi được chơi trên máy điện thoại của bạn.

Game Fruit Ninja sở hữu lối chơi thực sự đơn giản nhưng lại thu hút được số lượng người chơi tăng dần theo cấp số nhân dành cho các điện thoại có màn hình cảm ứng . Bạn sẽ có cơ hội được nhập vai vào làm 1 ninja siêu hạng chỉ bằng cách đơn giản vuốt ngón tay của bạn trên màn hình cảm ứng của điện thoại để chặt và chém những trái quả, bông hoa quả đang bay lên không trung mà không cần sử dụng tới thanh kiếm sắc bén của mình. Chắc chắn khi chơi theo các màn chơi từ dễ tới khó và các bạn cần chú ý tới những vật cản đi theo là những quả quả bom bay lên cùng với các trái cây có thể bạn chém nhầm và nổ bất kỳ lúc nào và bạn sẽ mất 1 lượt chơi đó nhé.

Tải Game Chém Hoa Quả 2018 sở hữu các hình ảnh đặc sắc vô cùng, hiệu ứng chân thực , nhạc nền vui nhộn và cách chơi thực sự dễ dàng đơn giản , game thích hợp cho tất cả mọi người. Game chém trái cây này hút hồn các người chơi một cách nhanh chóng ngay từ lượt chơi đầu tiên. Các game thủ còn băn khoăn gì nữa mà chưa tải game miễn phí về điện thoại và thể hiện tài năng chém trái tài năng của mình.

8 điểm - 4501 đánh giá