Tải Game Chém Hoa Quả 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Fruit ninja là một thể loại game hành động kinh điển mang tính xả stress cao. Công việc của bạn khi tham gia game Fruit ninja đơn giản chỉ là chém, chém và chém được nhiều nhất các quả bay lên trên màn hình. Tuy nhiên điểm cao hay thấp tùy thuộc vào độ may mắn cũng như nhiều vào khả năng nhanh tay nhanh mắt của bạn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Vào game Fruit Ninja Tải Game Chém Hoa Quả 2018 bạn sẽ được nhập vai một ninja già nhưng rất nhanh tay và nhanh mắt. Bạn sẽ sử dụng ngón tay của mình như môt thanh kiếm sắc bén để chém tất cả những loại quả thật tươi ngon thành hai hay ba mảnh, càng chém được càng nhiều thì số điểm của bạn càng cao và bạn cũng phải lưu ý đến những quả bom bay lên bất ngờ và sẵn sàng nổ bất cứ lúc nào nếu bạn chạm vào chúng. Nó sẽ nhanh chóng làm kết thúc trò chơi của bạn hay trừ những điểm quý giá của bạn đó.

Người chơi phải chém tất cả những trái cây được tung lên màn hình nếu bạn chém trượt 3 quả thì trò chơi của bạn kết thúc ở đây. Nhưng khi đạt được số điểm là cấp số nhân của 100, người chơi sẽ được thêm 1 mạng. Thỉnh thoảng bom sẽ được tung lên và trò chơi cũng sẽ dừng lại nếu bạn chém trúng nó.

Tải Game Chém Hoa Quả 2018 là một thể loại game hành động kinh điển mang tính xả stress cao. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia chơi Tải Game Chém Hoa Quả 2018 đơn giản chỉ là chém, chém và chém được nhiều nhất các quả bay lên trên màn hình. Tuy nhiên điểm cao hay thấp tùy thuộc vào độ may mắn cũng như nhiều vào khả năng nhanh tay nhanh mắt của bạn.

Vào game Chém hoa quả Tải Game Chém Hoa Quả 2018 bạn sẽ được nhập vai một ninja già nhưng rất nhanh tay và nhanh mắt. Bạn sẽ sử dụng ngón tay của mình như môt thanh kiếm sắc bén để chém tất cả những loại quả thật tươi ngon thành hai hay ba mảnh, càng chém được càng nhiều thì số điểm của bạn càng cao và bạn cũng phải lưu ý đến những quả bom bay lên bất ngờ và sẵn sàng nổ bất cứ lúc nào nếu bạn chạm vào chúng. Nó sẽ nhanh chóng làm kết thúc trò chơi của bạn hay trừ những điểm quý giá của bạn đó

Người chơi phải chém tất cả những trái cây được tung lên màn hình nếu bạn chém trượt 3 quả thì trò chơi của bạn kết thúc ở đây. Nhưng khi đạt được số điểm là cấp số nhân của 100, người chơi sẽ được thêm 1 mạng. Các bạn còn đợi chờ gì nữa mà chưa tải game miễn phí cho điện thoại.

8 điểm - 4454 đánh giá