Tải Game Chạy Đua Kỳ Thú 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Chạy Đua Kỳ Thú 2018 - Là một trong những thể loại game nhập vai ăn khách nhất hiện nay với rất nhiều điều mới mẻ. Đến với game bạn sẽ được hóa thân vào một Ninja Siêu Tốc đòi hỏi rất nhiều sự tinh tế và phản ứng nhạy bén của mỗi người, không thử sao biết. Đến với thể loại game này bạn phải vượt qua vô số các thử thách mà hệ thống mặc định, phải vượt qua để có thể mở được các chìa khóa của mỗi màn và tiếp tục mở ra màn mới để bạn có thể thỏa sức tận hưởng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải Game Tải Game Chạy Đua Kỳ Thú 2018 Miễn Phí

Game cho điện thoại Android và iPhone vô cùng hay và hấp dẫn đó các bạn. Vô số thử thách như né, nhảy,… thật khéo léo, nhưng nhiệm vụ chính của bạn là né và vượt qua các cửa ải khó khăn, các chướng ngại vật và cùng lúc tránh được những chiếc phi tiêu đóng băng của những ninja khác khi tham gia cuộc thi, nếu bạn bị bắn phải thì bạn sẽ bị đóng băng một lúc đấy nhé nên hay cẩn thận và sử dụng sự nhanh nhẹn, lanh lợi và nắm bắt được toàn cảnh để có thể chiến thắng, hãy đưa ra các chiến lược khác nhau cho riêng mình, mỗi màn, mỗi thử thách đều phải có những chiến lược thông minh để giành chiến thắng trước các ninja khác.

Chơi game online này để thể thắng đối thủ khác một cách khác biệt bạn cần phải thắng thật nhiều những màn dễ trước đó để ăn được thật nhiều tiền thưởng và sao để có thể mua và nâng cấp những kỹ năng mới, kỹ năng điển hình giúp bạn như nhảy xa hơn, chạy nhanh hơn, bắn nhanh hơn,… và rất nhiều kỹ năng mới để giúp bạn, các đối thủ càng ngày sẽ càng mạnh đòi hỏi bạn phải kiếm thật nhiều tiền và thật nhiều sao để có thể tương ứng với mỗi màn và dành chiến thắng một cách dễ dàng.

Với hình ảnh âm thanh độc lạ và sáng tạo trong từng thể loại, từng màn sẽ khiến bạn có những cảm giác phiêu lưu vô cùng thú vị và lý thú, những cảm giác vô cùng tuyệt vời và đặc biệt mới mẻ, cùng nhau tải về và cảm nhận những điều có một không hai nhé!. Cùng nhau nhanh tay tải game miễn phí ngay từ bây giờ để cùng trải nghiệm những điều vô cùng thú vị nhé!. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

8 điểm - 5613 đánh giá