Tải Game Chân Long Online 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Là một trong những thể loại game nhập vai kiếm hiệp được quan tâm nhất hiện nay với rất nhiều tính năng mới lạ cùng sự tương tác đa chiều, hội tụ đầy đủ các game thủ từ khắp các nơi trên cả nước đều hội tụ đông đủ và có rất nhiều trận đấu quyết liệt sẽ được diễn ra trên diễn đàn táo bạo này. Quý game thủ hãy nhanh tay tải game miễn phí về điện thoại và thử sức ngay nhé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất


Giao diện chính của game Chân Long Mobile

Nhiệm vụ vô cùng đơn giản và dễ chơi, có 5 tướng lĩnh lẫy lừng của một thời nay đã được tái hiện lại một cách chân thật nhất, bạn sẽ phải sử dụng sự thông minh nhanh nhẹn của mình cùng sự khéo léo trong cách điều khiển quân lính của mình, những thế trận cần được lập ra thật khéo léo để có thể sử lý một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể điều khiển 5 vị tướng lĩnh này nghe theo sự sắp đặt của mà, ở giới 5 vị tướng lĩnh này là có tới hàng vạn binh lính đang nghe sự chỉ đạo từ trên xuống. Mỗi tướng quân đều có những khả năng đặc biệt khác nhau tượng trưng cho khả năng của mỗi người.

Quân lính thường sẽ tấn công 1 mục tiêu nhất định, khi có đủ vũ khí mới có thể tung được đòn gây sát thương diện rộng. Với lối đánh theo lượt vô cùng quen thuộc và thu hút các game thủ có máu mặt trên thị trường hiện nay với lối đánh vô cùng táo bạo và thu hút người chơi. Độ khó trong game online cũng được tăng dần qua từng màn, mỗi màn đều đòi hỏi người chơi rất nhiều đến sự nhanh nhẹn và khéo léo của mỗi người. Các màn khó sẽ lần lượt được mở khóa sau mỗi màn, theo từng cấp độ và khả năng khác nhau, những chiếc chìa khóa cũng được mở theo phụ thuộc vào trình độ của mỗi người.

Với hình ảnh âm thanh sống động và vô cùng sắc nét sẽ tạo cho bạn rất nhiều cảm giác mới lạ, thật đến từng cm, cảm giác như đang lạc vào thế giới riêng của mỗi người, chiến đấu hết mình, sống hết mình vì những thời gian rảnh và đây cũng là thời gian tạo đến những phút giây thư giãn nhất. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game kiếm hiệp miễn phí về dế yêu của bạn ngay từ bây giờ để trải nghiệm những phút giây vô cùng thú vị. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

8 điểm - 5678 đánh giá