Tải Game Chân Long Giáng Thế 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Xin được chào mừng bạn đến với Tải Game Chân Long Giáng Thế 2018 mới ra mắt của chúng tôi, tuy mới được ra mắt trong thời gian ngắn, nhưng game đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game. Có thể là do sự mới mẻ và hấp dẫn mà game đem lại, nên mới nhận được nhiều tình cảm của các fan game trên mọi miền đất nước như vậy. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi chút về game nhé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Game thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật, chắc hẳn nhiều bạn cũng đã từng chơi qua thể loại này rồi đúng không? Và cũng có rất nhiều người chưa từng chơi qua và cũng chưa từng biết đến thể loại này. Nhưng nếu bạn đã đến đây thì đừng nên bỏ qua game nhé, vì nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn phía trước đấy. Nhiều tính năng mới mà các game chiến thuật khác không có đâu nhé.

Nội dung game online này rất đơn giản và dễ hiểu, bạn sẽ không cảm thấy khó khăn khi tìm hiểu về nội dung và cách chơi của game đâu. Vì hệ thống của chúng tôi có tính năng hướng dẫn cho người chơi đấy, một cách chi tiết và khá dễ hiểu. Bạn sẽ nhanh chóng hiểu và muốn tham gia game ngay lập tức đấy. Còn nếu game thủ nào muốn tự mình tìm hiểu thì có thể bỏ qua hướng dẫn của chúng tôi nhé, như vậy sẽ tạo ra nhiều cảm giác độc lạ mà bạn chưa từng có.

Khi tham gia vào game, bạn sẽ được hóa thân vào một vị tướng tài giỏi của một vương quốc, vì vương quốc này đang trong tình trạng rất nguy hiểm do một số nước khác đang có ý định sang xâm chiếm. Vì bạn là tướng quân, nên bạn phải tập hợp được một đội quân thật hùng hậu, tập luyện cho đội quân không quản ngày đêm để đào tạo ra những anh tài xuất sắc nhất, có thể mang chiến thắng về cho vương quốc, lấy lại yên bình cho quốc gia, dân chúng.

Tải game miễn phí cho điện thoại Android, iPhone

Cách thứ nhất có thể hơi mất chút thời gian vì trong game kiếm hiệp này có rất nhiều nhiệm vụ nhỏ, bạn chỉ cần tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ đó là bạn sẽ có thêm ngân lượng rồi. Nhưng nhiệm vụ càng về sau càng khó khăn hơn, đồng nghĩa với số ngân lượng bạn nhận được sẽ nhiều hơn nếu như bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất nhé. Bạn có chắc chắn mình sẽ làm tốt không? Nếu không đủ tự tin thì có lựa chọn thứ hai cho bạn đây.

Mỗi đội quân lại có những đặc điểm và năng lực riêng, nên bạn phải trang bị vũ khí và trang phục phù hợp với từng đội quân. Quân thủy thì phải tập luyện dưới nước, quân bộ thì tập trong rừng, trên núi,…. Bạn hãy suy tính thật kỹ sao cho hợp lý nhất nhé. Nhưng muốn cung cấp trang bị đầy đủ cho quân lính của mình, bạn phải có đủ ngân lượng. Vì ngân sách của triều đình có hạn và còn phải chăm lo cho dân chúng, nên bạn phải tự mình kiếm ra ngân lượng thôi.

Bạn sẽ được chọn ra cho mình những “cấp dưới” tài giỏi để thống lĩnh từng đội quân riêng của bạn, ví dụ như: tướng thủy quân, tướng đường bộ,… Vì quân địch có thể sang tấn công bằng bất cứ con đường nào, vậy nên bạn phải chuẩn bị tinh thân và chia quân đội của mình ra nhiều nhánh để dễ đối phó với kẻ địch.

Bạn chỉ cần nập thẻ vào game androd là đã nhận được ngân lượng rồi. Vì số tiền bạn nạp vào game sẽ được quy đổi ra số ngân lượng nhất định. Mệnh giá thẻ mà càng lớn và bạn nạp càng nhiều thì số ngân lượng mà bạn nhận được sẽ càng tăng nhiều hơn đấy nhé. Vừa đơn giản và dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian mà chẳng cần lo lắng quá nhiều về vấn đề chi tiêu vẫn có thể chơi game một cách thỏa thích. Đó có phải là điều tuyệt vời mà chúng tôi đem lại cho bạn không?

Phiên bản game chân long mobile - Tải Game Chân Long Giáng Thế 2018 hay nhất.

Còn rất nhiều điều thú vị nữa mà bạn sẽ muốn biết, nhưng chúng tôi xin được phép giữ bí mật nhé, vì bạn có thể tải game về và tự mình tìm hiểu và tận hưởng những điều tuyệt vời đó nhé. Phiên bản hỗ trợ trên nhiều dòng điện thoại khác nhau, bạn không còn tốn thời gian ngồi hàng giờ trước máy tính nữa rồi nhé, vì mọi thứ bạn yêu thích đã có mặt trên chiếc điện thoại nhỏ xinh của bạn rồi.

Khi bạn mới đăng nhập vào game, hệ thống đã tặng bạn 1000 vạn làm quà ra mắt tân thủ, bạn hãy lấy số ngân lượng đó mua đồ cho quân lính, nhưng đừng “vung tay quá trán” nhé, vì số lượng quân lính rất đông mà số ngân lượng bạn có lại có giới hạn. Do vậy, bạn phải biết chi tiêu và mua đồ khi đã suy nghĩ ký nhé. Cũng có cách cho bạn kiếm được thêm ngân lượng đấy, có 2 cách cho bạn lựa chọn, hoặc bạn có thể làm cả hai cũng đều được nhé.

Nhanh tay Tải Game Chân Long Giáng Thế 2018 miễn phí về và nhận nhiều ưu đãi rất hấp dẫn của chúng tôi nhé, bạn sẽ không muốn bỏ qua chúng đâu. Nhiều điều đặc biệt sẽ xuất hiện trong mỗi khung giờ khác nhau, bạn hãy thường xuyên cập nhập Tải Game Chân Long Giáng Thế 2018 để biết được những sự kiện sắp diễn ra nhé. Cảm ơn bạn đã đén với chúng tôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

8 điểm - 5814 đánh giá