Tải Game Bejeweled HD 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Kim Cương Bejeweled Miễn Phí Cho Điện ThoạiCái tên game kim cương khi nhắc đến nó không ai là không biết đến như một cái tên quá thân quen và gần gũi đối với mỗi người. Bởi vì là một game giải trí của thế giới game trước đây được giới văn phòng hết sức ưa chuộng và các game thủ ở mọi lứa tuổi.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Là một game offline mang phong cách đơn giản, game kim cương ra đời như một làn gió thổi vào làng game bởi sự nhẹ nhàng và quyến rũ riêng biệt của mình nhưng không mang lại cảm giác nhàm chán mà nó đã thu hút được rất rất nhiều các fan hâm mộ.

Game kim cương còn có cái tên gọi khác là Game Bejeweled trước đây được phổ biến rất nhiều trên máy tính, là một dòng game khá cuốn hút và giết thời gian nhàn rỗi tốt cho giới nhân viên văn phòng, nó còn giúp người chơi thoải mái và giải trí được mọi lúc mọi nơi mà không gây nhàm chán.

Giờ đây để phủ hợp hơn vói công nghệ số hóa, và sự tấp nập phát triển của thế giới, các dòng điện thoại cảm ứng thông minh ra đời, mà các phiên bản game dành cho điện thoại được các nhà phát triển game chú trọng đến phát triển và đầu tư nhiều hơn, cái tên game kim cương chắc chắn không thể nào loại khỏi danh sách này được rồi.

Tải game kim cương miễn phí về máy ngay hôm nay để được trải nghiệm một phiên bản game vô cùng thú vị và hấp dẫn. Bejeweled dành riêng cho điện thoại miễn phí hoàn toàn với nhiều màn chơi vô cùng độc đáo, mới lạ và cuốn hút đến lạ sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác mới lạ, hứa hẹn một khi bạn đã tham gia là khó có thể mà rời khỏi.

Để chơi game kim cương rất đơn giản, bạn chỉ phải lên mạng tìm trực tiếp trên trình tìm kiếm hoặc vào ứng dụng google play để tìm cái tên này, là sẽ có rất rất nhiều phiên bản cho bạn lựa chọn, việc của bạn là lựa chọn một phiên bản mà mình thích tải về, cài đặt và chơi ngay thôi. Đặc biệt nữa là bạn chỉ phải tải còn chơi thì miễn phí hoàn toàn đó.


Ngoài ra để hiểu rõ hơn về thể loại game này, chúng ta sẽ tìm hiểu qua về cách chơi game Bejeweled. Nhiệm vụ của bạn là phải ghép tổi thiểu 3 viên kim cương cùng màu lại với nhau theo hàng ngang hoặc hàng dọc hoặc hình L, hình dấu + …miễn sao là chúng liền nhau, sau đó sử dụng chuột hoặc các phím mũi tên để hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi cấp độ khác nhau.

Vượt qua được các nhiệm vụ bạn sẽ mở thêm được rất nhiều màn chơi mới đặc biệt và thú vị hơn, sẽ giúp bạn trổ hết tài nghệ trí tuệ của mình đấy nhé! Đến với Game Bejeweled ngay hôm nay để được trải nghiệm và cùng chơi với bạn bè của mình để được cùng vui vẻ và cùng thoải mái nhé!

8 điểm - 4498 đánh giá