Tải Game Bắt Chữ Đuổi Hình 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Nếu bạn là người hay theo dõi các game show truyền hình, bạn thích khám phá những kiến thức mới mẻ, chắc chắn bạn không thể bỏ qua game show bắt chữ đang rất nổi tiếng và được mọi người ở mọi lứa tuổi đón nhận và thường xuyên chơi.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Thực sự game bắt chữ đang rất nổi trên thị trường game giải trí mà đầy trí tuệ hiện nay. Với phiên bản game dành cho điện thoại cũng không khác gì so với game show ngoài đời thực. Người chơi sẽ được thử tài với rất nhiều câu hỏi hình ảnh khó, tuy câu trả lời khi nói ra thì rất quen thuộc và gần gũi nhưng khi đoán thông qua những hình ảnh thì lại thực sự khó khăn.

Game vui nhộn này đòi hỏi ở người chơi phải có hiểu biết, suy luận logic, vốn kiến thức sâu rộng trên mọi lình vực khác nhau có như thế mới có thể chiến thắng trong cuộc chơi này được. Tải game bắt chữ miễn phí về cho điện thoại của bạn ngay hôm nay để nhận được thật nhiều câu hỏi thú vị từ kho tàng câu hỏi của game với rất rất nhiều các kiến thức từ mọi lĩnh vực khác nhau mang đến cho người chơi.

Tham gia vào game bạn không chỉ chơi offline mà bạn có thể chơi online kết nối với bạn bè để chia sẻ và được trợ giúp những câu hỏi khó. Bạn còn được so tài cao thấp với bạn bè của mình như đang tham dự trong cuộc thi đuổi hình bắt chữ của MC xuân bắc dẫn chương trình vậy đó.

Game phù hợp cho mọi lứa tuổi, ai cũng có thể thử thách cùng nó chỉ cần bạn là người có tư duy nhanh nhẹn, sự thông minh, trí nhớ hay sự liên tưởng tốt giữa các hình ảnh là bạn có thể chơi ở bất kì đâu, bất kì thời gian nào mà bạn muốn rồi.

Một khi là người chơi, bạn lại càng muốn khám phá nhiều hơn nữa và muốn vượt qua các câu hỏi nhanh hơn nữa, game lại càng thu hút bạn hơn bao giờ hết.

Đặc biệt hơn nữa game được thiết kế với một giao diện đẹp mắt, từ hình ảnh đến âm thanh đều hài hòa, bố trí hợp lý và có một dung lượng nhẹ nhàng để khi chơi không bị lag hay giật, và phù hợp chạy trên nền bất kì hệ điều hành nào như android, ios hay winphone.

Còn chần chừ gì nữa mà không tải game về cài đặt và thử trải nghiệm cũng những câu hỏi thú vị mà lại vô cùng hấp dẫn từ những hình ảnh ngay hôm nay thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

8 điểm - 5656 đánh giá