Tải Game Bàn Tay Ma Thuật 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Bàn Tay Ma Thuật 2018 - Là một trong những thể loại game nhập vai được ưu chuộng nhất hiện nay với rất nhiều tính năng hấp dẫn và đặc biệt. Chắc chắn không còn ai không thể không biết đến Tải Game Bàn Tay Ma Thuật 2018 này quen thuộc và đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng các game thủ.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Đến với game bạn sẽ được hóa thân vào một người thủ lĩnh mang trong mình sự quyết đoán, nhiệm vụ vô cùng cao cả đó chính là nhằm tiêu diệt đầu não của những kẻ cầm đầu não buôn bán vũ khí chuyên nghiệp. Bạn phải tận dụng hết khả năng vốn có của mình để có thể tiêu diệt một cách triệt để.

Tải Game Tải Game Bàn Tay Ma Thuật 2018 Miễn Phí

Đòi hỏi sự nhanh nhẹn, thông minh cùng với đó là khả năng quyết đoán, giám nghĩ giám làm, không sợ bị tiêu diệt vì đã có rất nhiều binh lính bảo vệ bạn, vây quanh bạn, không lo bất kỳ điều gì mà chỉ cần chiến đấu hết mình, bảo vệ lãnh thổ của riêng mình và phá tan các thế lực gây hại ảnh hưởng to lớn đến xã hội.

Nhưng đó chỉ là những thế lực để che mắt mọi người thôi ợ nhưng thật ra đây là một trong những game mang tính chất bựa cùng các cô gái, các hot girl tạo nên game bí ẩn này. Với tựa đề độc đáo chắc bạn cũng đoán được một chút ít là liên quan đến bàn tay đúng không nào?.

Vâng đúng là bạn phải điều khiển những bàn tay của mình để kích động những cô gái đang ngủ, bạn phải thật khéo léo để giật và lật hết những chiếc áo, chiếc quần mà các cô gái đang mặc và hãy đoán xem bên trong lớp quần áo táo bạo ấy là gì nào? Có rất nhiều điều thú vị và bí ẩn đang chờ bạn khám phá sau những lần khéo léo lột quần áo của các cô gái để họ không thể tỉnh dậy.

Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay game về dế yêu của bạn để cùng thưởng thức và tận hưởng những điều bí ẩn và thỏa mãi trí tò mò của mỗi người sau lớp quần áo đấy nhé! Mới nghe thôi đã thấy thú vị và muốn khám phá ngay bây giờ rồi đúng không nào.

Một trong những dòng game đặc sắc nhất thời điểm hiện tại, ngoài ra wap tải trò chơi miễn phí của chúng tôi còn vô vàn tựa game online hay khác nhau phải kể tới như: Game nông trại avatar, game bàn long, game cá lớn cá bé, game bắn súng đột kích...

Không chỉ có vậy với hình ảnh âm thanh độc đáo, đặc sắc và vô cùng lôi cuốn sẽ khiến bạn có những liên tưởng vô cùng thú vị và táo bạo mà chỉ có những người đầu óc trong sáng một chút mới tưởng tượng được thôi nha!. Cảm giác thật đến từng cm. Không thử sao biết, nhanh nào các bạn ơi! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

8 điểm - 5598 đánh giá