Tải Game Bàn Long Online 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Nhắc đến cái tên Bàn Long bạn sẽ liên hệ và biết đến ngay đây là một cái tên của một câu chuyện kiếm hiệp có từ cách đây rất lâu rồi giờ đây đã được phục dựng và có mặt trong những ứng dụng game dành cho điện thoại di động và máy tính.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Đặc biệt hơn nữa khác với những game khác trong game Bàn Long này sử dụng hình ảnh đồ họa 3D mang đến cho người chơi cảm giác chân thật hơn, có nhiều trải nghiệm thú vị hơn về thế giới tiên ma huyền ảo. Truy cập wapsite của chúng tôi và tải game miễn phí cho điện thoại để có cơ hội trải nghiệm ngay nhé.

Tải Game Bàn Long Miễn Phí

Trò chơi lấy bối cảnh dựa trên cốt truyện chính của bộ tiểu thuyết cùng tên, và tác giả Tiêu Tiềm đã đích thân đảm nhiệm vai trò giám chế, tái hiện lại thế giới truyện với những hình ảnh đầy màu sắc, âm thành sống động với những yếu tố dị biệt vô cùng khác lạ, cũng như trong truyện, game cũng diễn giải việc Tiên – Ma đại chiến để tranh đoạt thượng cổ thần khí có sức mạnh kinh thiên động địa.

Nhanh tay tải game bàn long miễn phí về máy ngay hôm nay để được trải nghiệm một game kiếm hiệp, game hành động vô cùng thú vị và hấp dẫn, luôn mang đến cho người chơi sự hứng thú qua từng nhiệm vụ trong game đó. Ngoài ra, wap tải game hay miễn phí của chúng tôi còn vô vàn game hay khác hãy tìm và chơi như: game phong vân truyền kỳ, game avatar, game plants vs zombies, game contra, game bắn gà, game đột kích...

Có các nhiệm vụ từ đơn giản đến phức tạp từ dễ đến khó liên tục được đưa ra cho người chơi. Bạn sẽ thấy hứng thú ngay với những hành động tỏng game ngay thôi mà. Game hứa hẹn một khi bạn đã tham gia vào rồi thì khó có thể bỏ qua nó mà cũng có thể gây nghiện nữa đó.

Bạn sẽ được hóa thân thành các nhân vật anh hùng oai vệ, đầy sức hút nữ thì thanh tú yêu kiều, nam thì hào khí ngất trời với những hình ảnh đẹp mắt đến bất ngờ. Không chỉ hệ thống nhân vật mà đến ngay cả bối cảnh môi trường và quái vật cũng được nhà phát triển game chăm chút rất tỉ mỉ.

Bởi vì là game dành cho điện thoại nên có dung lượng được tối ưu hóa vô cùng nhẹ! Phù hợp cho mọi loại điện thoại chạy trên tất cả các hệ điều hành đang có trên thị trường điện thoại như android, ios hay windowphone vậy đó.

Gameplay dễ chơi, hệ thống auto hỗ trợ tốt hiups người chơi dễ dàng tiếp cận game ngay từ cái nhìn đầu tiên. Rất thú vị đó. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ và có những trải nghiệm thú vị nhất.

8 điểm - 5591 đánh giá