Tải Game Bắn Cá Thủ Thành 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Nói đến bắt cá chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay tới Game cá lớn nuốt cá bé kinh điển trước đây. Nhưng ngay bây giờ, chúng tôi xin phép được giới thiệu đến bạn một thể loại game bắn cá mới, hấp dẫn hơn, sinh động và nhiều tính năng hơn rất nhiều các game bắn cá khác. Chính là Tải Game Bắn Cá Thủ Thành 2018 , chắc hẳn bạn đang thắc mắc là tại sao chúng tôi lại đặt tên cho game như vậy. Là bởi vì, game không chỉ khác về cách chơi mà còn có rất nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn rất nhiều game khác.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bắn được càng nhiều cá thì bạn càng có nhiều tiền xu và đạn “mang về nhà”. Quá hấp dẫn phải không nào? Để qua màn thật nhanh và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất, bạn chỉ cần nạp một khoản nhỏ vào game để làm cho mọi thứ đơn giản và dễ dàng nhé. Nhưng nếu bạn không muốn mất phí, thì bạn hãy cố gắng làm nhiệm vụ thật tốt, có như vậy bạn sẽ qua màn thật đơn giản.

Như vậy, bạn đã thấy thú vị chưa nào? Nhưng không dừng lại ở đây đâu nhé, với hình ảnh của game 3D sắc nét, sinh động, tính năng hấp dẫn, sẽ không làm bạn phải thất vọng. Để bắt được những chú cá bé nhỏ, dễ thương, bạn sẽ có một pháo đài lớn do chính bạn điều khiển. Muốn bắt được cá, rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng nút + và nút - ở 2 bên pháo để di chuyển pháo một cách hiệu quả và tốt nhất. Rất dễ dàng phải không nào?

Nhưng không chỉ có vậy đâu nhé, không chỉ mỗi pháo đài lớn, mà bạn còn có thể tự lựa chọn vũ khí riêng cho mình. Chỉ cần mất ít phí, bạn đã trang bị cho mình nhiều loại vũ khí độc, lạ mà chỉ trong game này mới có, đặt vũ khí ở nơi nào mà bạn cho là tốt nhất, bắt được nhiều cá nhất có thể. Nhanh tay tai game mien phi cho dien thoai và trải nghiệm ngay nhé.

Game đã được hỗ trợ trên các hệ điều hành Android, Javar… Không giới hạn với bất kỳ loại máy nào. Game phù hợp với mọi lứa tuổi, cách chơi đơn giản, dễ dàng, hình ảnh dễ nhìn, sốngđộng. Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy tải phiên bản mới nhất theo link dưới đây. Chúc bạn tải game offline thành công và chơi game vui vẻ nhé!Nếu bạn muốn được gặp lại đại dương mênh mông, với nhiều loài sinh vật biển bé nhỏ, đáng yêu, những chú cá với nhiều màu sắc, nhiều kích thước to nhỏ khác nhau. Vậy thì còn ngại ngần gì nữa, hãy nhanh tay tải ngay Tải Game Bắn Cá Thủ Thành 2018 về máy của mình nào. Hãy đọc kỹ hướng dẫn để nắm rõ được cách chơi và qua màn một cách nhanh nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với bạn.

8 điểm - 5686 đánh giá