Tải Game Bắn Cá Ăn Xu 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Bắn Cá Ăn Xu 2018 là một game vui nhộn có tính giải trí cực cao, trước đây trò chơi này chỉ hot ở siêu thị trên các máy bắn cá thôi nhưng nay đã phát triển và có mặt ngay trên dế yêu của bạn rồi đó.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Hãy Tải Game Bắn Cá Ăn Xu 2018 về chon gay điện thoại của bạn, với phiên bản mới này chơi được cho cả 3 hệ điều hành phổ biến nhât hiện nay như android , ios và java. Với bộ cài dung lượng thấp nên chạy thoải mái mượt mà trên các hệ điều hành khác nhau nhé.

Lối chơi bắn cá chắc chẳng còn xa lạ gì với các bạn cả, trước kia game bắn cá ở siêu thị rất được nhiều các bạn trẻ lựa chon để chơi, nay bạn chỉ cần tải về điện thoại của mình là có thể chơi được ngay rồi, quả là đơn giản phải không nào các bạn.

Mỗi màn chơi bạn sẽ được hệ thống trao cho 7 khẩu sung có cấp độ bắn tăng dần, mỗi khẩu cần tiêu tốn khoản xu nhất định để mua đạn bắn chính vì vậy bạn bắn làm sao cho được nhiều cá nhất mà lại tốn ít đạn nhất nhé.

Bạn sẽ có cơ hội thư giãn cùng các chú cá đa dạng màu sắc vô cùng ngộ ngịnh ở bất kỳ nơi đâu mà không cần đến siêu thị hay trung tâm mua sắm nào. Cơ hội bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc đi săn thú vị dưới đáy đại dương cùng nhiều loài sinh vật đa dạng. Hãy ghé thăm wap tai game mien phi ve dien thoai và chơi ngay nhé.

Với màu sắc chủ đạo trong game bắn cá y như dưới đáy biển thật với, màu nước biển xanh dương cùng vô số loài sinh thực vật biển sinh sống và tồn tại dưới đây như: cua, mực, rùa, các lào cá, tảo, san hô...Bạn sẽ được chứng kiến lẽ sống của tự nhiên đó chính là sự cạnh tranh khốc liệt trong thế giới tự nhiên này.

Với cách chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bắn đạn lưới vào những đàn cá bơi lội trên màn hình là ăn được xu rồi, ăn được càng nhiều xu càng tốt. Số điểm bạn bắn cá được sẽ tăng dần trên góc dưới màn hình điện thoại, nêu đủ lực thì bạn có thê tập trung bắn các nàng tiên cá hay cá mập to để thu về cho mình một khoản tiền lớn nhé.

Mỗi màn chơi sẽ có 3 sự trợ giúp đắc lực cho bạn như thả boom, kích điện và vụn bánh mỳ..mỗi tính năng sẽ có ưu điểm riêng nhưng chung quy lại chúng đều giúp bạn làm sao để bắn được nhiều xu nhất. Các bạn hữu còn chờ đợi gì mà chưa Tải Game Bắn Cá Ăn Xu 2018 miễn phí cho điện thoại ngay nhé.

8 điểm - 4488 đánh giá