Tải Game Bá Vương Cung 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Nghe đến cái tên Tải Game Bá Vương Cung 2018 bạn biết đây là thể loại game online gì và cách chơi nó ra sao không? Hãy cùng tìm hiểu về nó qua bài viết này nhé! Ngay từ khi mới ra đời Tải Game Bá Vương Cung 2018 đã mang đến cho người chơi nhiều sự mới lạ từ đồ họa với những hình ảnh vô cùng đẹp mắt cho đến cách tạo dựng nhân vật cũng như nội dung game rất rõ ràng và ấn tượng. Hãy nhanh tay tải game miễn phí về cho điện thoai và trải nghiệm nhé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Với một nội dung game nhập vai rõ ràng và tập trung chủ yếu vào trận hỗn chiến từ hàng ngàn năm trước của các vị chư thần trên thiên đình đã gây ra một cái chết không đáng có, bắn chết người chon thứ 9 của thiên đế. Nhiệm vụ của bạn là phải hóa thân thành tam thán đi đuổi bắt tứ bấn tượng vồn đang là thần thú trên thiên giới nhưng bị yêu má phá phách giúp dân làng mang lại bình yên vốn có cho họ.

Tiếp theo đó là câu chuyện kể về sự đầu thai xuống nhân gian của người con thứ 9 này, sau khi bị bắn chết xuống trần gian ở một thị trấn nhỏ rất yên bình với cái tên Tam Thán. Trong một đêm đang say giấc nồng chàng bỗng nhiên mơ thấy mình đang cầm trong tay một thần cung và đang truy đuổi tà cung và chém giết quỷ thần. Tỉnh giấc mộng kia, Tam Thán lại tiếp tục với công việc thường ngày của mình ở trấm Bình An đó là làm thái bộ được Trấn trưởng Quyền Khuynh Thiên giao đi điều tra nguyên nhân gần đây ở trấn động vật tỏ ra hung hãn khác thường.

Mà muốn tìm được thì chàng trai phải lên được thiên đình, và để có thể lên được đó bắt buộc phải tìm đến Ngũ Linh Châu, Thất Tinh Diệu Thạch, thần nông... và một vài vị thần chấn giữ cổng thiên giới. Để chiến thắng được họ quả không phải dễ dàng gì, phải có rất nhiều vũ khí trong tay chính vì thế phải đi kiếm vũ khí trên đường đi lên thiên giới nữa đó như: thần nông phách, thiên địa mệnh tam hồn, Âm Dương Kính.

Thực sự khi tham gia vào game chiến thuật bạn sẽ được trải qua rất nhiều các nhiệm vụ phong phú khác nhau vô cùng hấp dẫn và thú vị đó. Hãy cẩn thận và sử dụng vũ khí cũng như trợ giúp đúng lúc nhé! Đây hứa hẹn sẽ là một game dành cho điện thoại thú vị nhất từ trước đến giờ. Còn chần chừ gì nữa mà không tải game miễn phí một game hot ngay về cho dế yêu nhé để được trải nghiệm một game hay nhất từ trước đến giờ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
8 điểm - 5655 đánh giá