Tải Game Alien Shooter

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java

Tải Game Alien Shooter 3D Miễn Phí Về Cho Điện Thoại

Là một trong những thể loại game bắn súng đang được ưa thích nhất hiện nay đã để lại dấu ấn đáng kinh người trong lòng các game thủ với những pha bắn súng rợn người, những vụ nổ súng hàng loạt được diễn tả lại một cách khá cụ thể Với những pha nổ súng liên thanh cùng âm thanh táo bạo đã tạo nên một game vô cùng hấp dẫn mang tên Game Alien Shooter 3D.

Cùng với đó là âm thanh sống động hình ảnh 3D đẹp mắt sẽ khiến người chơi có cảm giác như đang được hòa mình, hóa thân vào chính nhân vật để đi truy lung, đi tiêu diệt địch. Các game thủ có thể kết hợp với nhau để tạo thành một hội, một nhóm để thách thức các nhóm khác.

Đo tài, thách thức nhau trong chiến tranh, gia nhập vào các diễn đàn của game để cùng nhau giao lưu, học hỏi những điều mới, những điều mà bạn chưa biết. Giao lưu kết bạn tạo nhóm, học hỏi thêm kinh nghiệm và cùng nhau thách thức, cùng nhau đo tài.

Để bắt đầu chơi bạn phải hóa thân vào nhân vật để có thể tiêu diệt hết địch và bạn phải vượt qua 15 cửa ải khác nhau với độ khó tăng dần đòi hỏi sự nhanh nhẹn trong đôi mắt, đôi tay, cùng với đó khả năng bắn chính xác nhất, chuẩn xác nhất.

Game alien shooter với hình ảnh 3D sẽ tạo cho bạn một cảm giác trên cả tuyệt vời với nhât nhiều tính năng hay và vô cùng đặc sắc đang chờ đợi bạn khám phá, tìm hiểu những điều có một không hai.

Luôn có hai chế độ đó là chiến dịch và tồn tại luôn song hành với nhau bạn phải tự mình trải qua các thử thách. Có hai nhân vật quen thuộc là nam hoặc nữ bạn phải lựa chọn một trong hai để tiếp tục cuộc chơi và mỗi nhân vật đều có những tính năng khác nhau và khả năng riêng của mỗi nhân vật đang cần bạn khám phá và thử thách Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay game về dế yêu của mình để cùng chia sẻ, giao lưu và cùng thử thách. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

8 điểm - 4524 đánh giá