Tải Game Ai Là Triệu Phú 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Nghe tên là các bạn đã biết sự cuốn hút của chương trình Tải Game Ai Là Triệu Phú 2018 do đạo diễn Lại Văn Sâm rồi phải không:) Tải Game Ai Là Triệu Phú 2018 được chơi trên di động với hàng ngàn câu hỏi được định sẵn trước lập trình trong hệ thống game online. Bạn có thể thử tài trí thông minh ngay lúc này, ngay tại đây và chơi trên điện thoại di động nhé. Cùng nhóm bạn xúm lại xem ai trả lời nhiều câu hỏi hơn nào.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải game miễn phí cho điện thoại<

Cơ hội quà tặng:

Bạn sẽ có cơ hội nắm được thêm nhiều kiến thức và ring quà tặng giá trị khi đứng trong top 10 người chơi giỏi nhất do hệ thống mặc định bình chọn. Bạn có dám trinh phục thử thách và những phần quà hấp dẫn này ko nào

Trải nghiệm:

Bạn sẽ gián tiếp qua di động ngồi trên ghế nóng và nghe câu hỏi phóng vấn của Anh Lại Văn Sâm. Chỉ mất chưa đến 30 giây để vào cuộc chơi hoặc tải về ít phút để thách thức trình độ, sự hiểu biết. với một chiếc smatphone thì qua đơn giản để trở thành người chinh phục ghế nóng, Tải Game Ai Là Triệu Phú 2018 còn có thể chơi trên apad ải.

Ngoài ra, Tải Game Ai Là Triệu Phú 2018 ngay trên điện thoại của bạn để hòa mình và âm thanh sống động như thật, trả lời 15 câu hỏi của người dẫn chương trình nổi tiếng...rất thú vị và chân thực như bạn đang ngồi trên nghế nóng vậy.

Những câu hỏi bạn sẽ tự phải đọc, đáp án của Tải Game Ai Là Triệu Phú 2018 sẽ được trực tiếp MC Lại Văn Sâm trả lời... Những âm thanh, nhạc nền y nguyên của game show Tải Game Ai Là Triệu Phú 2018 sẽ khơi dậy sức nóng và hòa mình trải nghiệm như trực tiếp ở trên truyền hình

Trò chơi là triệu phú phiên bản mobile cũng có y nguyên 4 quyền trợ giúp như thật bên ngoài như: 50:50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả và dừng cuộc chơi.

Hãy Tải Game Ai Là Triệu Phú 2018 online trên di động để bạn có thể cùng so tài trí thông minh của bạn với người thân, hoặc khắp mọi người trên toàn thế giới. Còn đợi chờ gì nữa mà chưa tải game miễn phí cho điện thoại và trải nghiệm ngay.

8 điểm - 4502 đánh giá