Những Lưu Ý Khi Chơi Game IOnline 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Có rất nhiều những lưu ý khi chơi trong game ionline mà dường như trong bạn nó không quan trọng nhưng thật sự là nó vô cùng quan trọng. Bạn đã nghĩ rằng khi trong một nick bạn đang dùng và có số gold khủng mà bạn mãi mới có thể tích góp được rồi tự nhiên bạn không thể tiếp tục sử dụng cái nick đó nữa vì bị hack, đặt mật khẩu quá dễ dang thấy khó chịu không nào? Vì vậy chúng tôi luôn luôn khuyên bạn nên có những cách đặt mật khẩu thật độc và có thể làm khó đối thủ nhưng đối với bạn mật khẩu đó vô cùng dễ nhớ nhé Chúc các bạn có được những mật khẩu chuẩn nhất và hợp lý nhất để không bị hack

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Có những trường hợp khi bạn đang chơi mà bạn nghi ngờ các người chơi có 2 người thông đồng với nhau đánh cho nhau ăn hay là 1 người đó là cùng 1 nhà, gần nhau và giúp đỡ nhau thì bạn hãy quan tâm bên góc dưới của chúng tôi, nếu như có trường hợp đó sảy ra thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé, hệ thống sẽ tự động báo cáo cho tất cả mọi người trong bàn và hết ván đó 2 người chơi đó sẽ lập tức rời khỏi bàn chơi. Vì vậy hoàn toàn không phải để ý đến những vấn đề nhỏ đấy đâu nhé!

Nếu như trong quá trình chơi bạn được cảnh báo là có người đang cùng hoạt động trên nick của bạn thì bạn hãy nhanh tay đổi ngay mật khẩu nếu không sẽ bị hack mất nick đấy nhé! Nếu như bạn đang chơi mà máy của bạn bị trục trặc, hết bin tắt nguồn thị bạn hãy lấy máy khác để vào lại và tiếp tục chơi hết ván đó rồi thoát ra nếu không bạn cũng dễ dàng bị hack nick.

Nếu như hết gold trong một ngày bạn có thể ứng xu ngay lập tức nhưng lưu ý một ngày bạn chỉ được ứng xu duy nhất một lần, nếu trong ngày bạn đã ứng 1 lần rồi thì hãy đợi đến ngày mai để có thể tiếp tục cuộc chơi nhé! Đến với game ionline là đến với một kho tàng toàn là bài, hội tụ tất cả các thể loại khác nhau mà bạn chỉ cần tải 1 bản là sẽ có tất cả các game khác nhau rồi đấy nhé! Hoàn toàn miễn phí từ khâu tải về đến lúc chơi hoàn toàn không mất bất kỳ một xu nào khiến các game thủ tha hồ luyện tập và thấy được sự lên tay của mình trong mỗi ván bài.

Trên đây là những lưu ý cơ bản và đơn giản nhất đến với các game thủ bắt buộc các game thủ phải biết để có thể lưu được nick của mình để khỏi bị người khác hack nick một cách đáng tiếc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8 điểm - 5847 đánh giá