Nghệ Thuật Câu Bài Trong Game Phỏm 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Phỏm là một trong những môn nghệ thuật cần rất nhiều đến sự tính toán khéo léo của mỗi người, bạn chỉ cần sử dụng đầu óc một chút thôi, nhưng không thể nào không nói đến phải cần một chút may mắn nữa thì bạn mới có thể chiến thắng được. Có rất nhiều cách câu bài trong phỏm. Bạn chỉ cần chơi quen, chơi nhiều từ đó bạn sẽ tự động rút ra được kinh nghiệm cho riêng mình. Nhưng để có thể giúp bạn nắm bắt một cách nhanh nhất và đạt hiệu quả cao nhất thì sau đây sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong lúc ch ơi.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Một bài chơi thường có nhiều nhất 4 người. Khi bạn vào được những bài chơi hội tụ đủ 4 người thì lúc này bạn mới có thể câu một cách hiệu quả nhất. Còn khi có 2 hay 3 người chơi thôi thì may mắn lại cần rất nhiều. Bạn có thể sử dụng mồm của mình để có thể câu bài một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể nói lên một lá bài mà bạn đang chờ đợi, một lá bài mà bạn đang muốn nó. Hãy nói thẳng với đối thủ của mình và dùng mồm để khích đểu, hãy khích đến khi đối thủ quyết định đánh nó ra thì thôi.

Tai iOnline Mien Phi Ve Dien Thoai

Còn một cách khác thì cần đến sự khéo léo của bạn đó chính là sự khéo léo trong cách xử lý bài một cách hiệu quả nhất, Khi bạn muốn chờ đợi một lá bài của đối thủ bạn có thể đánh những lá bài gần với giá trị của chất đó, đánh lá bài có cùng giá trị với con mà bạn đang đợi nhưng khác chất nhé! Đối thủ sẽ nghĩ rằng nếu đánh rồi thì sẽ không ăn được nữa và thế lá bài đã thuộc về bạn.Phỏm được chia làm hai loại là Phỏm 3 lá cùng giá trị, khác nhau về chất và phỏm dài nhưng cùng chất khác nhau về giá trị đây là 2 loại phỏm phổ biến và duy nhất, và số lá không quy định chỉ dừng ở 3 lá bài để tạo thành một phỏm màn nhiều hơn cũng được nhé!

Dù câu hay không câu thì đều muốn dẫn đến chiến thắng phải không nào? Bạn chỉ cần tự tin, giám nghĩ giám làm, chơi hết mình và đạt được hiệu quả tốt nhất. Chơi phỏm cũng là cả một nghệ thuật đấy. Nếu bạn không khéo léo, không nhanh ý bạn có thể bị thua và còn có thể bị mất cây chốt hạ đấy nhé! Chốt hạ là một trong những lá bài cuối cùng quyết định đến thắng thua cao nhất. Nếu bạn bị ăn cây chốt hạ bạn vừa bị mất một số chíp khủng mà còn tạo cơ hội thêm lượt cho đối phương nên bạn hãy cẩn thận để có thể tận hưởng trọn vẹn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

8 điểm - 5851 đánh giá