Nạp Gold IOnline 2018 Bằng Thẻ Cào Cần Chú Ý Gì?

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Kính chào tất cả các game thủ đang theo dõi cũng như đang chơi game trong iOnline của chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng khi lại được đón chào các bạn đến đây. Cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng vào game trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để mang lại nhiều sản phẩm đến với người chơi.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Như nhiều game thủ đã biết, thì trong game iOnline có tính năng nạp gold bằng thẻ cào, nhưng chắc hẳn vẫn còn nhiều bạn không biết mình sẽ gặp phải một số vấn đề khi nạp thẻ đâu nhé. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn một số điểm cần phải chú ý khi nạp gold bằng thẻ trong iOnline nhé.

Nạp Gold iOnline bằng thẻ cào cần chú ý gì?

Trước tiên khi nạp thẻ, người chơi cần phải: Chọn đúng loại thẻ mình sẽ nạp, bước thứ 2 là người chơi phải nhập đúng số serial thẻ và mã số thẻ, tiếp theo là game thủ phải chú ý khi nhập mã số thẻ và serial thẻ không chứa dấu cách, ký tự đặc biệt…Cuối cùng là nếu người chơi nạp sai lần đầu tiên, hãy giữ lại thẻ và đợi để nạp lại sau 15 phút.

Những điều này rất dễ mắc phải nên các game thủ cần phải chú ý thật kỹ và nắm chắc kỹ năng nạp thẻ để không mất thời gian khi đang chơi game ionline mới nhé. Bên cạnh đó, nhiều game thủ vẫn đang thắc mắc không biết giá trị quy đổi từ thẻ nạp vào game sẽ như thế nào? Vậy nê, hôm nay chúng tôi cũng sẽ giới thiệu luôn để nhiều bạn không còn phải đắn đo xem mình cần phải nạp bao nhiêu nữa nhé.

8 điểm - 5846 đánh giá