Luật Chơi Game TLMN Đếm Lá 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Hiện nay game iOnline 4.0.2 là phiên bản mới nhất hiện nay để giúp bạn có thể tiếp cận một cách tốt nhất với TLMN đếm lá. Hiện nay có rất nhiều game TLMN như TLMN đếm lá hay TLMB đều là những thể loại tiến lên đã rất lâu đời nhưng không thể nào không khẳng định rằng nó sẽ mãi trường tồn và ngày càng phát triển từ thế hệ này qua thế hệ khác.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về luật chơi cơ bản mà bạn nên biết khi đến với TLMN đếm lá độc đáo này

+/ Một bàn chơi thường có tối thiểu là 2 người và có tối đa là 4 người.

+/ Một cỗ bài để có thể phục vụ tốt cho TLMN đếm lá là 52 lá và được chia đều cho 4 người với mỗi người là 13 lá bài trên tay

+/ Thứ tự nhỏ đến lớn của các lá bá sẽ được sắp xếp như sau: 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 J, Q, K, A, 2.

Tai Game iOnline Cho Dien Thoại

+/ Và các chất được tính từ thấp đến cao như sau: Bích, Nhép, Cơ, Rô; phân biệt rõ ràng cái này để làm gì? Để có thể giúp bạn chặn đối thủ một cách đơn giản như sau: Nếu bạn có 4,5,6,7 và lá bài cao nhất của bạn là lá 7 trong bộ đó mang chất cơ thì bạn có thể chặn được 4,5,6,7 khi lá 7 là chất rô, bích hay nhép và cứ như vậy có thể áp dụng được cho các bộ khác

+/ Đánh theo chiều ngược chiều kim đồng hồ

+/ 3 Bích ở ván đầu tiên được đánh trước, ván thứ 2 trở đi người nào thắng được đánh trước

+/ Lưu ý mỗi người sẽ có 15 giây để suy nghĩ và quan sát một cách kỹ lưỡng nhất vì vậy bạn hãy nhanh tay và nhanh mắt để có thể hoàn thành trong thời gian quy định nếu không bạn sẽ bị tính là bỏ lượt đấy nhé!

+/ Và chiến thắng được tính như sau: Khi mà 1 trong 4 người hết 13 lá bài trước thì bắt đầu tính số lá bài hiện tại trên tay của 3 người còn lại để phân biệt ra nhì, ba và bét. Đây là sự khác biệt khiến TLMN đếm lá luôn luôn được thu hút mạnh mẽ đến như vậy. Vì vậy bạn hãy chạy bài một cách nhanh nhất để từ đó giúp bạn dành được kết quả cao, không nên ủ bài quá lâu vì thế bạn sẽ bị hớ khi đối thủ thắng mà bạn chưa kịp tẩu thoát được nhiều lá bài.

+/ Hãy chơi nhanh tay để có thể rút được kinh nghiệm tốt nhất cho bản thân nhé!

+/ Hãy thông minh và xử lý tốt những trường hợp khác nhau có thể xảy ra nhé!

8 điểm - 5872 đánh giá