Lịch Vạn Niên - Xem lịch Việt Nam 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Lịch vạn niên - Ứng dụng xem lịch vạn sự, lịch ngày tốt trên điện thoại di động, phần mềm lịch vạn niên này chắc chắn không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của mỗi chúng ta được, sẽ giúp bạn tìm và tra cứu dễ dàng các thông tin về ngày âm, ngày dương, xem ngày tốt ngày xấu và nhiều thông tin khác vô cùng hữu ích.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Link tải phần mềm lịch vạn niên này được dành cho 3 hệ điều hành chủ yếu của chúng ta là android java và iphone. Tải hoàn toàn miễn phí không tin nhắn rác, không có spam, không có quảng cáo..vậy các bạn còn chờ đợi gì nữa mà chưa tải lịch vạn niên về cho điện thoại ngay.

Phần mềm lịch vạn niên nay có rất nhiều tiện ích như xem thông tin ngày tháng âm lịch - dương lịch, giờ tốt, giờ hoàng đạo, ngày tốt, ngày xấu, xem hướng xuất hành, tuổi xung, tuổi hợp...Nói chung là tất tần tật mói thứ liên quan tới ngày, giờ... Chức năng chuyển đổi ngày trong phần mềm rất hữu dụng cho những người muốn tra cứu hay xem ngày cho người thân. Hãy cài ngay ứng dụng tiện ích này trên dế yêu của bạn để có thể tra cứu bất kỳ lúc nào bạn muốn nhé.

Vào những dịp cuối năm cũ hay đầu năm mới chúng ta rất quan tâm tới vấn đề về ngày tháng giờ đẹp và xấu để tiện cho quá trình của mình. Vậy bạn có thể tải ứng dụng lịch vạn niên đi kèm với bộ lịch vạn sự cho các năm mới để xem lịch âm dương và giờ tốt xấu để tiện xuất hành nhé. Ngoài ra, lịch vạn niên còn giúp chúng ta xem các phong tục tập quán và các câu chúc tết hay nhất, những câu văn khấn truyền thống của dân tộc, đặc biệt là giờ hoàng đạo để tiện xuất hành trong thời khắc quan trọng giữa nam cữ và năm mới.

Tính năng chính của Lịch vạn niên phiên bản mới

- Xem lịch giờ, lịch ngày, lịch tháng âm dương tốt – xấu, hướng xuất hành, sao tốt – xấu…

- Xem sao hạn và cách phá giải

- Những lời văn khấn cổ truyền của dân tộc

- Luận giải thông tin ngày tốt/xấu theo tuổi

- Đặt lịch sự kiện, ghi chú các công việc, sinh nhật theo lịch âm và dương.

- Cài đặt và tùy chỉnh giao diện và hiển thị trên điện thoại.

- Lời chúc hay và ý nghĩa vào dịp đầu năm mới

- Luận giải vận hạn trong năm, xem tuổi xông đất, xem chuyện tình duyên trai gái, trùng tang..

- Và rất nhiều chức năng tiện ích khác đợi bạn khám phá.

Các tiện ích và các icon được thiết kế bố trí đẹp mắt, dễ sử dụng đem lại cảm giác quen thuộc cho mỗi chúng ta. Bên cạnh đó lịch vạn nên còn có tính năng giúp bạn đo nhịp sinh học của cơ thể để khi chúng ta sử dụng để điều chỉnh lối sống sao cho phù hợp và khoa học nhất. Bộ lịch vạn sự sẽ đem đến cho bạn bộ lịch đầy đủ và chính xác nhất.

Wap Tải game, tải ứng dụng miễn phí cho điện thoại

Hãy để ứng dụng này dự đoán những điều có thể xảy ra trong tương lai của bạn, những điều tốt đẹp và thành công đang đợi bạn phía trước đó. Nếu bạn cố găng kiên trì và nắm bắt cơ hội kịp thời khi sự nghiệp, tình yêu...của bạn sẽ lên như diều gặp gió và mã đáo thành công, để biết trước được điều đó bạn hãy tải bộ lịch vạn niên về điện thoại ngay bây giờ và tìm hiểu thông tin liên quan tới mình và bạn bè, người thân yêu của bạn nhé.

- Ứng dụng zalo cho điện thoại

- Ứng dụng facbook - Mạng xã hội online

- Ứng dụng chát ola - Chat sex thoải mái

- Trình duyệt opera mini - Lướt web cực nhanh

Sử dụng Lịch vạn niên này vô cùng đơn giản dễ sử dụng, bạn hãy tải ứng dụng lịch vạn niên về và khám phá những tính năng đặc biệt của nó. Lịch vạn niên rất cần thiết cho cuộc sống của chúng ta hàng ngày, hãy tải về và tìm hiểu ngay ứng dụng lịch vạn niên dành riêng cho năm mới này để có được những thông tin bổ ích cho mình, ngoài ra bạn nên tải thêm lịch vạn niên để xem lịch ngày tốt xấu trên máy tính của mình. Có sẵn ứng dụng lịch vạn niên trên điện thoại của bạn, bạn sẽ xem trước được những ngày lành tháng tốt để lo cho các việc đại sự của nhà mình mà không cần nhờ vả tới ai như cưới hỏi, đào móng nhà, khánh thành, khai trương...rất tiện lợi và nhanh chóng.Nguồn: TaiGameMienPhi.Info

8 điểm - 4391 đánh giá