Kỹ Xảo Khi Chơi Tiến Lên Trong IOnline 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Để nhắc đến kỹ xảo trong Tiến lên có rất nhiều cách khác nhau, nhưng Tiến Lên được chia thành 2 loại rõ rệt là Tiến Lên Miền Nam và Tiến Lên Miền Bắc hai game này đều có những nét đặc biệt riêng nhưng đều có những chiến thuật và kỹ xảo tương đối giống nhau. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua những chiến thuật và những kỹ xảo cơ bản giúp người chơi có thể dành chiến thắng..

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

1. Tìm kiếm vị trí tốt, hiểu rõ tính cách của đối thủ

Đây là 2 điều cơ bản nhất, khi bạn muốn chơi bất kỳ game nào cũng vậy vị trí là một trong những điều vô cùng cơ bản và có tính mấu trốt quyết định, vị trí nhiều lúc cũng sẽ không phải do bạn quyết định vì khi bạn chơi hệ thống sẽ xếp bàn cho bạn vì vậy bạn khó có thể biết được vị trí nào là tốt nhất cho mình, vị trí tốt là khi bạn có thể hiểu rõ được tính cách của đối thủ của bạn và người sẽ đánh cho bạn. Mỗi người sẽ có những chiến thuật vô cùng khác nhau và riêng biệt vì vậy bạn hãy thật thông minh trong cách nắm bắt được tính cách của đối thủ giúp bạn thuận tiện trong việc khích đối thủ khi bạn cần ra 2.

Tai Game Danh Bai iOnline Mien Phi

2. Phán đoán thắng thua, ước tính bài đang nắm của đối thủ

Phán đoán thắng thua chỉ khẳng định một điều rằng nếu như bạn muốn phán đoán được thắng thua của đối thủ bạn chỉ có 1 cách đó chính là nhớ được những lá bài mà đối thủ đã đánh ra, nhớ được những lá bài mấu trốt từ đó bạn sẽ dễ dàng loại bỏ những lá bài trên tay của mình một cách thông minh nhất và khéo léo nhất để đối thủ không ngờ đến.

Nếu bạn có thể nhớ hết được bài của đối thủ chắc chắn bạn sẽ có thể biết được ai có tứ quý, ai không có và từ đó có thể tránh được đảm bảo với cách này bạn sẽ không bao giờ biết bét là cái gì nhưng để có thể nhất thì phải phụ thuộc rất nhiều vào may mắn và sự thông minh của bạn, bài bạc mà, bài bạc luôn luôn ẩn chứa rất nhiều sự may mắn trong những lá bài, những quân bài bên trong nó, mỗi lá bài là khi ghép lại với nhau sẽ tạo nên những nét đặc sắc khác nhau.

Chúc bạn có thể vận dụng thành công những chiến thuật, những kỹ xảo vô cùng cơ bản và đây cũng là mấu trốt giúp bạn chơi và chiến thắng bất kỳ mọi thể loại nào và đem đến rất nhiều sự thú vị trong mỗi ván bài. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8 điểm - 5864 đánh giá