Kỹ Thuật Chơi Phỏm IOnline Hiệu Quả 2018

Xin gửi tới quý game thủ bằng hữu một trong những kinh nghiệm chơi game iOnline vô cùng hấp dẫn giúp người chơi có thể đánh bài một cách hiệu quả nhất. Những kỹ năng trải qua nhiều màn chơi góp nhặt được nay sẽ được chia sẻ miễn phí cho mọi người đi sau. Luật chơi phỏm không khó mà là khó nhớ mà thôi, chơi quen rồi thì thấy nó vô cùng đơn giản, nhưng để dành chiến thắng được thì người chơi cần có những chiến thuật chơi riêng...Chính bài viết sau đây sẽ hướng dẫn quý game thủ 3 kỹ năng vô cùng hiệu quả để chơi phỏm online luôn dành chiến thắng.

Kỹ Thuật Chơi Phỏm IOnline Hiệu Quả 2018

1. Đánh rắn chặn người ngồi sau

Một trong những kỹ năng quan trọng nhất đó là đánh rắn để người ngồi dưới mình không thể ăn được lá bài nào, bạn cần phải nhận định và nắm dõ bài của mình và đối thủ và nắm dõ cục diện và đưa ra những phương án làm sao đánh lá bài đi không cho người ngồi sau băn được. Đây chín là một trong những kỹ năng khó nhất khi chơi game phỏm online.

2. Thiên la địa võng

Kỹ thuật dùng chiêu thức thiên la địa võng giăng bẫy cho đối thủ của mình đánh những là bài giúp người khác có thể ăn được, những cú lừa ngoạn mục, những pha đoán trước tâm lý của người chơi khác. Cách đánh bài giăng bẫy đối thủ này chịu nhiều sự ảnh hưởng như lá bài đánh ra có răng bẫy được không, lá bài đánh ra không được mâu thuẫn với mục tiêu ban đầu.

3. Đánh quân lẻ

Bạn cần thiết phải đánh những lá bài lẻ đi để dành những quân còn lại làm cạ hoặc làm phỏm để có thể chiến thắng được hơn. Đây được coi là một trong những kỹ thuật đánh bài dơn giản nhất khi chơi phỏm online, với 10 hoặc 9 quân bài trên tay lựa chọn nào đó thì các game thủ có thể thoải mái mà đánh nhé.

Nhanh tay tải game đánh bài ionline miễn phí ngay và luôn để có thể trải nghiệm được sự hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn chơi game ionline vui vẻ nhé.

8 điểm - 5870 đánh giá