Kinh Nghiệm Chơi Tiến Lên Miền Nam

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java

Game tiến lên miền nam là một trong những được mọi người chú ý nhất hiện nay bởi game tiến lên miền nam có một sức hút vô cùng lớn. Mỗi người chơi đều có những cách chơi khác nhau, những kinh nghiệm chơi khác nhau trong quá trình trau dồi của mỗi người. Nhưng đây là một trong những kinh nghiệm quý báu mà chúng tôi đã phải đi kiểm tra và hỏi các game thủ khác nhau để có thể đúc kết thành những kinh nghiệm mà bạn nên biết khi đến với tiến lên miền nam đấy nhé!

Tải game danh bai mien phi cho điện thoại

1. Xếp bài

Nếu bạn chưa quen với cách xếp bài của game tiến lên miền nam bạn có thể sử dụng tính năng xếp bài của chúng tôi, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào nút xếp bài bạn sẽ có quyền lựa chọn nhiều cách xếp bài khác nhau của chúng tôi, nếu như những cách xếp ấy vẫn chưa phù hợp với bạn, bạn có thể tự mình điều chỉnh sao cho phù hợp nhất nhé! Xếp bài là một trong những công đoạn giúp bạn chiến thắng rất cao, nhưng cũng cso lúc bạn cũng phải phá bộ, phá cạ của mình để phù hợp nhất với từng hoàn cảnh đã quy định.

2. Nhớ bài của người khác

Nhớ bài người khác không phải là điều ai cũng có thể làm được, mà nhớ những gì mà bạn thấy quan trọng ví dụ như trên bài chơi đã xuất hiện mấy con 2 rồi,… vì 2 là quan trọng nhất trong bài, một người chơi khi chơi tiến lên miền nam mà không có 2 cảm giác rất khó thắng; nhưng chưa hẳng là không thể thắng đâu nhé!. Nếu bạn có thể thì hãy nhớ được bài đối thủ các nhiều càng tốt nhé!

3. Giấu bài

Đến điều thứ 3 bạn hơi thấy vô lý phải không nào? Tại sao phải giấu bài trong khi không ai có thể nhìn được bài ai khi chơi trong tiến lên miền nam trong thế giới online phải không nào? Nhưng giấu bài ở đây có nghĩa là bạn phải thật khéo léo để đối thủ không thể phân biệt được bạn có 2 hay không, có mấy con 2, có tứ quý, có hàng chặn 2 hay không? Bạn phải che đậy không nên câu quá nhiều để chặn 2 nếu có hàng không đối thủ sẽ nghi ngờ vàn bạn sẽ không thể nào sử dụng được bộ của mình đâu nhé!

4. Được hưởng quyền ưu tiên.

Quyền ưu tiên không phải lúc nào cũng về mình nhưng một khi đã về thì hãy biết cách nắm bắt nhé! Đây là một trong những kinh nghiệm xương máu của các game thủ khác nhau trên thị trường game đánh bài hiện nay. Chắc chắn kinh nghiệm chơi game tiến lên miền nam này sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều đó.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

8 điểm - 3206 đánh giá