IOnline Tặng Thưởng Vip Point Thông Minh 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Hiện tại trong iOnline có rất nhiều ưu đãi vô cùng lớn dành cho những người được lên thứ bậc VIP trong thế giới online. Và làm thể nào để bạn có thể trở thành thành viên VIP thì lại là cả một quá trình đấy nhé! Bạn phải chơi nhiều và thắng thật nhiều để có thể trở thành thành viên VIP trong game iOnline. Hãy cùng khám phá những gì mà bạn có thể nhận được khi trở thành một trong những thành viên VIP trong thế giới online này nhé!

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

- Chỉ cần được cấp VIP bạn sẽ được tặng gold khủng hơn những thành viên khác và còn được tặng ngay những ưu đãi lớn khi nạp gold đấy nhé!

Tai iOnline Mien Phi

Và VIP được chia thành rất nhiều loại VIP khác nhau như:

1. VIP Bạc

VIP Point cần : 1.000

Gold tặng thưởng khi lên VIP: 10.000

Khuyến mại khi nạp gold: 5%

2. VIP Vàng

VIP Point cần: 5.000

Gold tặng thưởng khi lên VIP: 20.000

Khuyến mại khi nạp gold: 10%

3.VIP Kim cương

VIP Point cần: 10.000

Gold tặng thưởng khi lên VIP: 50.000

Khuyến mại khi nạp gold: 15%

Để có thể hiểu rõ hơn về những ưu đãi mới này trong iOnline bạn có thể biết mình đạt được bao nhiêu Point cho đến thời điểm hiện tại. Hãy nhanh tay vào game\

Bước 1: chọn ngay mục danh tính

Bước 2: Chọn thông tin tài khoản

Thế là bạn có thể quan sát và biết hết tất cả những gì bạn đang có và đang sở hữu rồi đấy nhé! Và bạn sẽ hiểu được những lợi ích cơ bản mà bạn sẽ có đấy nhé!

Hoàn toàn miễn phí, hoàn toàn không mất bất kỳ đồng nào mà bạn vẫn có thể trải nghiệm được những sự thú vị trong game. Những lá bài phép thuật có sức hút vô cùng lớn sẽ khiến bạn không thể rời bỏ dù chỉ một giây, đã chơi đã thích, đã thích là nghiện đấy nhé!

Bạn sẽ không phải đi đến bất kỳ đâu, đến bất kỳ nơi nào để có thể được trải nghiệm và thưởng thức những cảm giác có một không hai này mà bạn chỉ cần ở nhà, bên cạnh chiếc điện thoại thông minh của mình để cùng khám phá và thưởng thức những cảm giác trọn vẹn nhất nhé!Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

8 điểm - 5875 đánh giá