IOnline Lỗi Khi Nạp Gold Bằng Thẻ Cào 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Xin gửi tới các bạn game thủ lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất. Khi chơi game ionline và tiền hành nạp SMS hoặc nạp Gold bằng thẻ cào các bạn có thể gặp những rắc rối không cần thiết và chưa biế xử lý tính huống ra làm sao. Bài chia sẻ sau đây của BQT sẽ mang lại cho các bạn game thủ cảm giác an toàn và thuận lợi nhất khi chơi game iOnline , để xử lý lỗi nạp gold bằng thẻ cào mà gặp lỗi xử lý như sau:

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tai iOnline phiên bản mới nhất 4.0.2

1. Nạp card nhưng máy báo thẻ đã được dùng.

- Nguyên nhân của lỗi này là khi bạn đẩy thông tin nạp lên hệ thống của nhà mạng nhưng không được xử lý kịp thời hoặc gặp trục trặc kỹ thuật nào đó mà không có tín hiệu trả về. Lỗi này ay xảy ra khi bạn nạp mã thẻ và số seri nhưng màn hình load mã mà không chạy được.

- Tới khi nạp thẻ thành công thì hệ thống đã báo thẻ đã được sử dụng. Khi đó bạn hãy gọi tới tổng đài CSKH của iOnline 1900 585 868, nhấn phím 9 để kiểm tra giúp bạn nhé.

2. Không có Gold trong tài khoản khi đã nạp card thành công.

- Bạn cần kiểm tra thao tác xem nạp tiền thành công hay chưa. Ví dụ như khi tài khoản đã bị trừ tiền nhưng chưa nhận được tin nhắn trả gold từ hệ thống, khi đó bạn cần xem lại mã thẻ cào và số seri xem chính xách chưa, có ký tự trắng hay không?

8 điểm - 5845 đánh giá