Game Plants vs. Zombies 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Plants vs. Zombies 2018 miễn phí cho điện thoại Android và Java, một trong những game chiến thuật đỉnh cao được nhiều người chơi nhất trong năm qua. Bạn sẽ phải đối mặt với những đợt tấn công không dừng lại của lũ thây ma đang muốn tàn phá khu vườn và biến bạn cũng thành zombies. Những loại thây ma siêu vẹo đi không vững nửa sống nửa chết, đang xếp thành từng hành lần lượt tấn công bạn mà không hề có sự báo trước.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Mục đích của chúng chính là ăn não của bạn để biến bạn thành một trong số chúng, chúng lũ lượt kéo ngang khu vườn nhà bạn để làm điều đó xong rồi đi quấy nhiễu nhiều nơi khác. Chúng ta không còn có sự lựa chọn nào khác là phải tận dụng khả năng của mình để tiêu diệt hết chúng bàng những loại cây trồng, hoa hướng dương và các chướng ngại vật mà hệ thống game cung cấp cho chúng ta.

Với các tính năng vô cùng đặc biệt trong game palnts vs. zombies

+ Dung lượng bộ cài nhẹ nhàng, chạy mượt mà cho mọi thiết bị

+ Đồ hoặc HD sắc nét, âm thanh nhạc nền vui nhộn

+ Lối chơi đơn giản, dễ chơi, đề cao tính chiến thuật

Với hơn 40 level đặc sắc, bạn sẽ cần phải chinh phục và hòa mình vào những cuộc phiêu lưu xuyên ngày đêm qua 4 mùa khác nhau trong năm và nhiều địa điểm cần trải nghiệm. Game Plants vs. Zombies 2018 sẽ cung cấp cho bạn 18 loại cây trồng khác nhau để vượt qua những thử thách khắc nghiệt vô cùng khó khăn này.

Chỉ với 40 màn chơi thôi nhưng mà các màn càng về sau càng khó khăn và cần sự mưu trí và những chiến thuật hợp lý của bạn để tiêu diệt, đánh đuổi được lũ thây ma đáng ghét này. Dòng game kinh điển này trước kia chơi trên PC nay đã được phát triển rộng rãi trên điện thoại và chỉnh sửa để phù hợp với kích cỡ màn hình và chơi được hợp lý hơn, nhưng sự hồi hộp thì không hề thay đổi chút nào dù là bạn chơi trên thiết bị nào.

Những đợt tấn công không có hồi kết của lũ zombies sẽ khiến bạn chóng mắt chống đỡ, mỗi màn chơi sẽ có những điều bất ngờ khác nhau dành cho bạn. Những thây ma không ra những hình dạng gì cả, cắm đầu cắm cổ lao vào khu vườn nhà bạn nhằm ăn hết trí óc của bạn để biến bạn thành thây ma tương tự chúng. Lũ thây ma ẩn chứa dưới những nầm mồ bất ngờ vùng dạy không đoán trước được.

Với nền đồ họa 3D sắc nét, âm thanh nhạc nền dợn tóc gáy sẽ tăng cảm giác và độ hưng phấn của trò chơi lên tới cao trào, chưa một trò chơi offline nào mà khiến người chơi tập trung cao độ như vậy. Hãy tải game cuộc chiến thây ma - plants vs zombies về điện thoại di động của bạn và thử sức ngay bây giờ luôn nhé.

Người chơi cần vượt qua rất nhiều các loại zombies thây ma khác nhau rất khó tiêu diệt như: thây ma đeo ống thở, thây ma dưới nước, thây ma đội zô, thây ma xác ướp…Mỗi loại thây ma đều có hình thức đặc biệt khác nhau, chính vì vậy bạn cần tiêu diệt nhanh ngọn chúng từ khi chúng mới xuất hiện trên khu vườn nhé.

Game bắn zombies vui nhộn với những thây ma đang lẩn trốn dưới tấm bia mộ vô danh kia, hệ thống còn có rất nhiều tựa game mini giúp bạn chơi cho thoải mái hơn sau những màn tiêu diệt zombies khá căng thảng đó. Plants vs. Zombies được người chơi đánh giá là tựa game chiến thuật thủ thành được chơi và tải nhiều nhất, mỗi màn chơi là một trải nghiệm khác nhau, bạn cần chơi nhiều để tích góp thêm kinh nghiệm hay và đặc biệt cho mình. Bạn chiến thắng 40 mần chơi để thu thập tiền vàng mua thêm vật phẫm hỗ trợ cho màn khó hơn.

Game Plants vs. Zombies 2018 miễn phí tải cho 2 hệ điều hành Android và Java nhé các bạn, bạn hãy tính toán sao cho hiệu quả đối vs các loài cây trồng và các loại zombies khác nhau để tăng thêm sự kích tính cho từng màn chơi nhé. Bạn đã sẵn sàng hòa mình và cuộc phiêu lưu chống lại lũ thây ma này chưa, quả là đơn giản chỉ cần tải game miễn phí về máy là có thể chơi được rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Nguồn: TaiGameMienPhi.Info

8 điểm - 3280 đánh giá