Game Nuôi Cá Feeding Fish 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Cũng giống như những thể loại game mytalking tom hay cat, ở Game Nuôi Cá Feeding Fish 2018 là một game nuôi thú ảo rất thú vị. Trong game không chỉ nuôi mèo mà bạn còn được tận tay nuôi những chú cá vô cùng đáng yêu với rất nhiều màu sắc khác nhau vô cùng hấp dẫn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Khi tham gia vào game Feeding Fish bạn sẽ được trải nghiệm một Thể loại game bắn cá nuôi thú ảo với nhiều thách thức và nhiều tính toán sao cho bạn tạo ra được những đồng tiền vàng trong quá trình nuôi và sử dụng chúng thật hợp lý.

Một khi bạn đã nhận nuôi những chú cá này, nếu bạn để cá trong bể của mình chết hết thì bạn sẽ là người thua cuộc, bởi vậy hãy vào thăm những chú cá của mình thường xuyên hơn nhé! Cho chúng ăn, thay nước cho chúng hay cho chúng sưởi nắng chẳng hạn, chăm sóc cá chắc chắn sẽ dễ hơn cho người chơi so với các game chăm sóc thú cưng khác vì thế mà bất kì ai cũng có thể chơi được game thú ảo này.

Nhiệm vụ của mỗi người chơi là chạm vào màn hình để thả thức ăn cho cá ăn. Sau mỗi 1 phút sẽ có 1 con thủy quái xuất hiện và tấn công đàn cá. Hãy nhanh tay nhanh mắt dẫn đàn cá của bạn tránh xa con thuỷ quái đó, hoặc hãy sử dụng những số tiền bạn đang có mua hệ thống phòng vệ cho những chú cá của mình ngay khi có thể nhé! Bảo vệ tính mạng cho những chú cá chính là bảo vệ tính mạng cho bạn trong trò chơi này đó.

Nhanh tay Tải Game Feeding Fish phiên bản miễn phí ngay hôm nay để nhận được những món quà vô cùng hấp dẫn và thú vị từ game mang lại, giúp bạn có được những trải nghiệm vô cùng thú vị từ game mang lại cho mỗi người chơi.

Game Feeding Fish miễn phí sẽ không có những màn đặc sắc như ở phiên bản chính của nó bởi vậy, hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được nhận ngay Crack giành cho game phù hợp với cho dòng máy chạy hệ điều hành Android, ngoài ra cũng có game giành cho các hệ điều hành đang phổ biến hiện nay như ios, winphone.

Tham gia vào game không chỉ nuôi cá bạn còn có thể nâng cấp thức ăn dinh dưỡng hoặc súng thần công để tiện cho việc chăm sóc và bảo vệ đàn cá nữa đó, bạn còn được chơi các game mini rất hấp dẫn và đơn giản khác nữa, nó sẽ giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng đó.

Với số tiền tích trữ lớn qua từng màn chơi bạn sẽ có khả năng mua được 3 cấp độ trứng. Sau khi trứng nở, người chơi sẽ nhận được 1 con cá mới. Con cá này sẽ giúp đỡ người chơi rất nhiều trong quá trình chăm sóc cá, nó có thể sản sinh ra thức ăn hoặc bảo vệ cho đàn cá của bạn đó.

Game mang đến cho người chơi một giao diện vô cùng tươi trẻ, mát mẻ, rất đơn giản để sử dụng, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Bạn có thể chơi game ở bất kì đâu mà bạn muốn, bất kì thời gian nào mà bạn có thể. Rất thú vị và thích thú phải không nào?

Hãy tính toán thật kỹ, nên để giành tiền nuôi loài cá nào, và nên mua loại vũ khí nào để có thể chăm sóc và bảo vệ được đàn cá của bạn nhé!

Còn chần chừ gì nữa mà không tải Game Feeding Fish ngay hôm nay để được trải nghiệm, chơi cùng với rất nhiều người chơi khác, bạn sẽ không phải nuôi cá một mình đâu mà còn rất rất nhiều người chơi khác để bạn kết nối và chia sẻ kinh nghiệm nuôi cá của mình đó.

Nguồn: TaiGameMienPhi.Info

8 điểm - 3384 đánh giá