Game MGirl Pikachu 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Đây là một dòng game mini kinh điển trên PC (computer) mgirl - pikachu là phiên bản di động tựa game pikachu một thời oanh liệt nhưng không phải nay còn đâu mà là còn mãi mãi....Hãy cùng ghé thắm wap tải trò chơi hay của chúng tôi để có thể tìm và tải những ứng dụng mà bạn yêu thích nhé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Với sự thay đổi diện mạo cùng các icons hình ảnh động trong game khi chơi làm dấu ấn đặc sắc khiến các trải nghiêm vô cùng lý thú. Các đặc điểm cũng như tíh năng trong khi chơi trên làm cho sức hút đến từ game mgirl - pikachu không hề kém cạnh so với các dòng "game trí tuệ" khá.

Tải game miễn phí về điện thoại

Trải nghiệm Game MGirl Pikachu 2018

Thay vì tìm kiếm các loài thú Pikachu giống nhau trong các phiên bản game kinh điển trước đó, mGirl - Pikachu sẽ là sự truy lùng các icon girl giống nhau cực dễ thương trong giới hạn thời gian là 2m30s. Game phù hợp cho trẻ em với tính nhanh tay nhanh mắt bởi thời gian chờ có hạn, cùng với đó là các hình ảnh cute ngộ nghĩnh thích hợp cho các bạn gái - hứa hẹn là một game bạn gái kiểu mới dành cho người năng động, cá tính...

Sau mỗi level, khi bạn kết thúc một màn chơi, bạn sẽ có được một phần hình ảnh của 1 em hotgirl cực ... gì đó thì mình ko nói nữa, thử sức để xem các horl girl đó là ai nhé hi.

Cấu hình Game MGirl Pikachu 2018 :

Với cấu hình game cực nhẹ, bạn có thể tải game mgirl pikachu về máy trong ít phút và trải nghiệm, game khá dễ chơi và tựa game pikachu một thời đình đám cho dòng PC trước đây. Như ở trên mình đã nói, đây là game cực thách thức với quãng thời gian có hạn, game mang lại sự nhạy bén, trí tuệ, hồi hộp phút cuối ăn nhanh ăn gọn...

Các đặc tính cơ bản của game: với giao diện đồ họa sắc nét và sinh động, nhạc nền ấn tượng âm thanh kích thích, dồn dập và có phần khiêu khích, thời gian hạn định cho một màn ngắn, hình ảnh các girl xinh đẹp tại Việt Nam khó đoán, kích thích và tò mò, lối chơi đơn giản, tựa game cũ nhưng cuốn hút và độc đáo cùng nhiều phần thưởng hữu ích dành cho người thắng cuộc.

Biên tập: Ánh Tuyết

8 điểm - 3368 đánh giá