Game Lý Tiểu Long 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Nhắc đến cái tên lý tiểu long ai ai cũng sẽ nghĩ đến người anh hùng xuất thiếu niên của trung quốc với những món võ vô cùng điều luyện và đẹp mắt khiến mọi người ai cũng phải ngỡ ngàng và trầm trồ. Mau chúng tải game võ thuật miễn phí và trải nghiệm ngay nhé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Lý Tiểu Long một người anh hùng xuất trúng, được khá nhiều người ái mộ và noi theo hình tượng của ông, và cùng là một hình tượng võ thuật được các nhà phát triển game chú trọng và tạo dựng trong các tựa game võ thuật của riêng mình. Lý Tiểu Long là huyền thoại võ thuật vô cùng nổi tiếng với môn phái Vịnh Xuân Quyền nhẹ nhàng uyển chuyển lấy nhu thắng cương vô cùng hài hoà.

Game Lý Tiểu Long 2018 cũng đã ra đời dựa trên hình tượng anh hùng lý tiểu long xuất trúng đó. Trong Game Lý Tiểu Long 2018 người chơi sẽ được thực sự được biết chi tiết hơn, hiểu hơn về môn phái Vịnh Xuân Quyền nổi tiếng cũng như được nhập vai là Lý Tiểu Long cùng tìm hiểu, khám phá để biết và hiểu rõ hơn về cuộc đời của huyền thoại võ thuật một đời và lưu truyefn đến muôn đời này.

Game thuộc thể loại game hành động đối kháng cùng với những chiêu thức võ thuật vô cùng đẹp mắt hấp dẫn người chơi. Ở mỗi chiêu thức sẽ được áp dụng để phá rất nhiều chiêu thức khác của đối phương. Tải game miễn phí về máy ngay nhé.

Ngoài ra trong game bạn sẽ không chỉ đấu đối kháng trực tiếp với các võ sĩ từ mọi miền đất nước mà bạn còn được đối mặt với những con Boss có độ trâu bò kinh khủng. Bạn sẽ thế nào khi tham gia chiến đấu, hãy thể hiện hết tài năng cùng sự nhanh nhạy của mình để trở thành một huyền thoại võ thuật như lý tiểu long thực sự, để được có tên trên bảng vàng nhé!

Cách chơi Game Lý Tiểu Long 2018 :

– Sử dụng các nút ảo trên màn hình bên trái để di chuyển, và các skill bên phải để xuất chiêu tấn công kẻ địch.

– Phục hồi lượng sinh lực đã mất bằng cách bấm vào các bình máu phía trên màn hình, các bình máu có hạn, hãy sử dụng sao cho hợp lý nhất.

–Shop cho phép bạn mua các item cần thiết như các bình máu và các item hỗ trợ tấn công, phòng thủ.

- Khi tiêu diệt thành công các đối thủ, bạn sẽ nhận được tiền, hãy dùng tiền này để đến shop mua những vật dụng cần thiết

Tải Game Lý Tiểu Long 2018 miễn phí về máy để được là một lý tiểu long thực thụ, cùng tham gia vào những màn võ đẹp mắt, chớp nhoáng xong lại rất có hiệu quả sử dụng để hạ gục đối thủ. Nểu bạn là người đam mê võ thuật và yêu thích nhân vật này chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua game ly tieu Long dành cho mobile này đâu.

Giờ đây bạn đã có thể chơi game với nhân vật yêu thích này của mình bất cứ lúc nào bạn thích Khi chơi game một không gian game 3D kết hợp với các thế võ , quyền cước rất đẹp sẽ mở ra trước mắt bạn đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng và sẽ không rời mắt khỏi game thú vị và hấp dẫn này được.

Bạn có thể chiêm ngưỡng game ở mọi góc độ, các trận đấu sẽ được diễn ra tại các phòng bí mật khác nhau với các đối thủ cực kì nguy hiểm hãy dùng sự nhanh lẹ di chuyển kết hợp với các thao tác quyền cước để hạ bọn chúng một cách nhanh nhất nhé.

Đăng ký ngay một tài khoản trong Game Lý Tiểu Long 2018 và hãy trải nghiệm game ngay từ bây giờ nhé. Đảm bảo sẽ rất tuyệt vời và thú vị đó. Chúc bạn chơi game và khám phá được thật nhiều điều về lý tiểu long huyền thoại một thời nhé.

Nguồn: TaiGameMienPhi.Info

8 điểm - 3313 đánh giá