Game Đi Tìm Triệu Phú 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Đi tìm triệu phú là một trong những game dựa trên mô hình show truyền hình thực tế “ai là triệu phú” với người dẫn chương trình Lại Văn Sâm quá nổi tiếng, và là chương trình này cũng là một trong những chương trình rất hấp dẫn và cũng được sự tiếp đón nồng nhiệt từ hàng triệu hàng ngàn khán giả ở khắp mọi nơi trên đất nước, ngay cả đến các bạn nước ngoài khi đến với việt nam cũng sẽ rất thích thú với chương trình trí tuệ mà lại có phần thưởng lên tới hàng chục triệu.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Vậy khi tham gia vào Đi tìm triệu phú bạn sẽ nhận được gì? Nó có thực sự giống chương trình truyền hình ai là triệu phú không? Hay có sự khác biệt gì, hãy cùng khám phá điều khác biệt này nó như thế nào nhé! Là một trong những game giành cho điện thoại lại mang tính giải trí trí tuệ rất hấp dẫn Game Đi Tìm Triệu Phú 2018 thực sự đã rất cuốn hút người chơi ngay từ những giao diện đơn giản ban đầu mà nó mang lại sự cảm nhận khác lạ đến cho mỗi người.

Hãy tham gia vào Game Đi Tìm Triệu Phú 2018 ngay hôm nay để dùng thử tài hiểu biết của mình trên các lĩnh vực khác nhau, liệu bạn có thực sự là một người tài giỏi, hiểu biết thực sự tất cả các lĩnh vực xã hội cũng như đời sống. Vậy hãy tải Đi tìm triệu phú về để ở bất kỳ nơi đâu bạn đều có thể thử tài của mình với những người chơi khác.

Tải trò chơi miễn phí về điện thoại

Tham gia vào đi tìm triệu phú với hệ thống hàng ngàn câu hỏi ở tất cả các lĩnh vực khác nhau mang đến cho bạn một sự trải nghiệm thực sự là rất thú vị. Không chỉ có hàng ngàn câu hỏi đó mà hệ thống luôn luôn cập nhật hàng ngày để bổ sung thêm vào ngân hàng câu hỏi những câu hỏi hay hơn, hóc búa hơn thách thức sự hiểu biết của người chơi rộng hơn.

Khác hẳn với những phiên bản game trước đây đã ra đời và có mặt trong thị trường game, Đi tìm triệu phú là phiên bản hoàn toàn mới với nội dung không thuộc về các lĩnh vực kiến thức mà thuộc về các quốc gia và đặc biệt là còn có chế độ kết nối với mạng xã hội facebook để giúp người chơi có thể thách đấu với bạn bè của mình ngay trên Facebook để so tài cao thấp và có tên trên bảng vàng danh dự của game. Ngoài ra, wap tải game miễn phí của chúng tôi còn rất nhiều tựa game java hay khác như: game bầy gà xâm lăng, game hứng bia lột đồ, game oẳn tù tì cởi đồ, game biệt đội siêu robot...

Đi tìm triệu phú dựa trên sườn của ai là triệu phú vì vậy mà khi bước chân vào game, người chơi sẽ phải trả lời 11 câu hỏi với độ khó tăng dân, trả lời được một câu hỏi là bạn đã rút ngắn được con đường dẫn đến chiến thắng của mình rồi đó. Và vì có những câu hỏi rất hóc búa nên game cũng mang đến cho người chơi 4 sự trợ giúp để vượt qua các câu hỏi một cách dễ dàng hơn, nhưng không phải sự trợ giúp lúc nào cũng đúng nhé, hãy cẩn thận.

Game ai là triệu phí - Game trí tuệ cho máy Java, Jad

Tải Game Đi Tìm Triệu Phú 2018 miễn phí về cho dế yêu của bạn để cùng tham gia vào cộng đồng game online cực hấp dẫn. Chỉ cần với chiếc điện thoại trong tay có kết nối 3g hay wifi là bạn đã có thể đăng nhập ngay vào là một người chơi thực thụ, thử tài ghi nhớ, sự thông mình của mình ngay trong từng câu hỏi.

Luật chơi cũng không khác gì so với ai là triệu phú:

Rất đơn giản. Hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm khách quan với 4 lựa chọn và 4 quyền trợ giúp: 50/50, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay, đổi câu hỏi và quyền ngưng cuộc chơi ở mốc bất kỳ để bảo toàn số điểm thưởng đang có.

Kịch tính từng giây. Số điểm sẽ bị đếm lùi theo từng giây quyết định, càng lên mức điểm cao, số điểm bị trừ càng lớn. Điều đó đòi hỏi bạn phải nhanh chóng đưa ra quyết đinh hoặc chọn quyền trợ giúp phù hợp.

Nhanh tay tải Game Đi Tìm Triệu Phú 2018 về máy điện thoại của mình để thực sự trở thành triệu phú bằng chính trí tuệ của mình và một chút may mắn của chính bạn qua từng câu hỏi. Chúc bạn trả lời và đạt được thật nhiều phần thưởng nhé!

Nguồn: TaiGameMienPhi.Info

8 điểm - 3341 đánh giá