Game Đào Vàng Kinh Điển 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Đào Vàng Kinh Điển 2018 miễn phí cho điện thoại di động, bạn sẽ không cần phải mở máy tính lên để chơi game trên máy tính nữa nhé. Với phiên bản điện thoại di động người chơi sẽ chơi thoải mái hơn, mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối internet, bạn thư giãn thoải mái mọi lúc mọi nơi nhé. Phiên bản mới nhất dành riêng cho điện thoại android với bộ cài dung lượng nhẹ nhàng nên chạy thoải mái không hề bị giật hay lag nên các bạn thoải mái chơi mà không lo nhé. Với các cải tiến mới mẻ về hoạt họa, hình ảnh sắc nét và âm thanh vui tai, mình giám đảm bảo rằng bạn sẽ thự sự hài lòng cho mà coi.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Trò chơi Đào Vàng sẽ giúp người chơi khám phá ra nhiều điều thú vị khi nào được trải nghiệm cảm giác khai thác vàng của con người. Không biết rõ là con người biết khai thác vàng từ bao giờ, nhưng bây giờ chỉ cần có điện thoại di động là chúng ta có thể khai thác vàng trên điện thoại di động của mình được ngay. Nhớ chia sẻ wap TaiGameMienPhi.Info này dành cho bạn bè và người thân của bạn để cùng tải game miễn phí và so tài nhé. Ngoài các dòng game kinh điển ra, chúng tôi còn có các game hay khác như: game bắn cá ăn xu, game cuộc chiến thây ma, game hoa quả nổi giận...

Game được thiết kế như thật, với trên là nền đất cho chúng ta đứng để đào vàng, còn dưới là lòng đất với vô vàn vàng và kim cương, đôi khi còn có cả chướng ngại vật cản trở việc đào vàng của chúng ta nữa. Game hot này có rất nhiều màn chơi, mỗi màn chơi lại có thử thách điểm để vượt qua, vì vậy phải nhanh tay, và nhắm chính xác mục tiêu cầm khai thác để ghi được thật nhiều điểm theo quy định và trong thời gian quy định nữa nhé.

Thao tác đơn giản chỉ cần dùng tay quay được cung cấp sẵn, xác định chính xác vị trí của vàng, kim cương hay túi tiền để thả tay quay, sao cho thả một phát là phải trúng ngay và kéo tay quay lên nhé. Mỗi màn chơi người chơi phải thu hoạch được số lượng vàng theo quy định hoặc nhiều hơn càng tốt nhé, nó sẽ giúp cho bàn chơi tiếp theo đó. Các bạn còn đợi chờ gì nữa mà chưa tải game đào vàng vui nhộn miễn phí về cho điện thoại và cùng trải nghiệm nhé.

Tay quay giúp lấy vàng sẽ quay theo chu kỳ. Chỉ cần chạm tay nhẹ vào màn hình là có thể lấy được vàng, tuy đơn giản nhưng cũng cần sự khéo léo đó các bạn nhé. Ngoài vàng ra bạn còn có thể lấy kim cương hoặc các thứ khác có điểm nhé.Hệ thống cửa hàng sẽ giúp người chơi mua được các vật dụng giúp đỡ trong quá trình đào vàng nhé. Qua một bàn chơi người chơi có thể mua thêm đạn, năng lượng để phục vụ cho bàn chơi tiếp theo. Mua thêm đạn để khi mà bạn kéo trúng phải đá, bạn không muốn mất năng lực kéo thì bạn có thể thả đạn để cho nổ viên đá đo nhé.

Hãy tải game đào vàng miễn phí về điện thoại để thử sức với những màn đào vàng tuy dễ mà khó, hãy giúp sức cho ông lão kéo nhưng cục vàng to, vàng nhỏ, viên kim cương và túi tiền chứa nhiều điều bí mạt trong đó…Hãy tránh xa những cục đá nặng nề, chú heo nâu, xương xẩu và đầu lâu nhé. Hãy tải trò chơi miễn phí ngay về cho điện thoại của mình để phá đảo các bàn chơi trong game nhé, và ghi tên mình vào danh sách những người có điểm cao nhất nhé.

Ngồn: TaiGameMienPhi.Info

8 điểm - 3296 đánh giá