Game Đạo Mộng Tam Quốc 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Đạo Mộng Tam Quốc 2018 miễn phí cho điện thoại, một tựa game offline vô cùng hay và hấp dẫn kể về một trong những thời kỳ tam quốc phân tranh đãm máu nhất trong lịch sử Trung Quốc. Thời kỳ tam quốc mặc dù tương đối ngắn nhưng đầy hỗn loạn và chinh chiến này đã được vào tiểu thuyết văn học nổi tiếng của các nước.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Nay những vấn đề lịch sử này đã được phát triển trở thành một tựa game vô cùng hấp dẫn trên điện thoại. Tựa Game Đạo Mộng Tam Quốc 2018 có nội dung kể về những năm đầu của thế kỷ 21 trong một chuyên truy tìm áu vật chàng trai mang tên Sở Vũ bắt gặp Tả Thư trong lúc khai quật cổ vật, 2 người cùng tìm được một món vổ vật và trong lúc đang tranh dành nhau thì một sự việc kỳ lạ đã xảy ra, Một còn rồng xuất hiện và cuốn 2 người vào vòng xoáy đưa 2 người trở về thời kỳ đầu của tam quốc phân tranh.

Cuộc hành trình này chàng trai Sở Vũ và cô gái Tả Thư sẽ kết giao bằng hữu với những người bạn như thế nào, họ sẽ cùng sánh vai với nhau để vạch trần âm mưu xấu xa của những kẻ hay bị mua chuộc. Liệu những người bạn họ có đồng hành cùng nhau tới cuối con đường hay không, cùng theo dõi những thế lực đen tối đang dình dập và bủa vây bạn nhé. Xuyên suốt quá trình chơi là bối cảnh thời kỳ tam quốc loạn lạc cùng với các hiệu ứng đồ họa tuyệt đẹp, xem lẫn với đó là những manrng màu đen tới và tươi sáng kỳ bí vô cùng.

Tải game miễn phí hay nhất

Với các hệ thống nhân vật cực kỳ phong phú và hấp dẫn game thủ, những kỹ năng bạn sẽ học được khi thực hiện nhiệm vụ bắt buộc để có thể tăng thêm sức mạnh hơn. Đạo mộng tam quốc được cộng đồng game thủ đánh giá là một trong những tựa game ARPG xuất xắc nhất tới thời điểm hiện tại, việc sở hữu kho vũ khí phong phú, vật phẩm đa dạng, việc rèn và đúc đồ vô cùng độ sộ, tạo hình nhân vật bắt mắt và hấp dẫn hơn. Được nhà phát hành đầu tư và chăm chút rất kỹ lưỡng về đồ họa, ân thanh, hình ảnh để đưa chúng ta quay lại thời tam quốc oai hùng một cách chân thực và sống động nhất.

Một điểm cộng cho game phiêu lưu lịch sử này đó chính là cốt truyện đưa chúng ta tìm lại và khám phá lịch sự, giúp người chơi trải qua cuộc phiêu lưu như những bộ phim nổi tiếng vậy. Chưa biết kết thúc ra sau nhưng chắc chắn các bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng lý thú khác nhau. Toàn bộ cuộc phiêu lưu ngược dòng thời gian của bạn để tìm ra kẻ cầm đầu đứng sau toàn bộ truyện động trời này. Phiên bản Game Đạo Mộng Tam Quốc 2018 có hỗ trợ cả 2 phiên bản cho điện thoại android và java, giúp người sử dụng điện thoại nào cùng có cơ hội trải nghiệm cuộc chơi kỳ thú này.

Game cho điện thoại Android và Java

Thời tam quốc được lịch sự Trung Hoa và Thế Giới ghi nhận đã được lưu lại, thời kìa phân tranh loạn lạc, các bang giáo phái chiến tranh không ngừng cho một mục đích cuối cùng là tranh dành thiên hạ, mở rộng lãnh thộ và xưng vương. Tưởng rằng thời kỳ đó đã được chôn chặt cùng lịch sử ai ngờ 400 năm sau lịch sự lại tái diễn một lần nữa nguyên vẹn như xưa, thiên hạ lại một lần nữa rơi vào cảnh lầm than, các thế lực sâu xé đấu đá nhau. Chơi Game Đạo Mộng Tam Quốc 2018 sẽ là nơi bạn thể hiện tài trí võ thuật và mưu lược trí tuệ của bạn, bạn sẽ tìm được người chung trí hướng và chung mục đích để sát cánh bên nhau.

Tham gia chơi Game Đạo Mộng Tam Quốc 2018 bạn sẽ có cơ hội trở thành nhân vật võ thuật đầy quyền lực, uy phong và nhiều người bạn thân thiết giúp đỡ, đó sẽ là những người bạn đồng hành với bạn trong cuộc chiến bí ẩn này để vạch trần âm mưu to lớn. Game Đạo Mộng Tam Quốc – Một thế giới mới hơn 400 năm về trước vừa hiện đại vừa cổ xưa, với thiết kế giao diện đồ họa sắc nét, siêu đẹp, âm thanh và hình ảnh hết sức rõ nét sống động vô cùng. Chắc chắn, game sẽ khiến bạn ngất ngây. Nhanh tay tải game về điện thoại android hoặc java của bạn để cùng trải nghiệm và khám phá nào. Chúc các bạn chơi game thật vui.

Nguồn: TaiGameMienPhi.Info

8 điểm - 3372 đánh giá