Game Đại Chiến Hoa Quả 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Nếu bạn là người ham thích kiểu game kim cương hay game candy, một kiểu game đơn giản nhẹ nhàng và mang tính giải trí khá cao. Game Đại Chiến Hoa Quả 2018 cũng là một trong những game mang phong cách đơn giản mà lại cuốn hút như vậy đó. Nhưng sự khác biệt của Game Đại Chiến Hoa Quả 2018 ở chỗ là lại biết kết hợp với phong cách chơi của game Plants vs Zombie nữa, hứa hẹn sự kết hợp này sẽ mang lại rất nhiều điều hấp dẫn và thú vị đến cho mỗi người chơi.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Trong Game Đại Chiến Hoa Quả 2018 bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt vời của nông thôn việt nam nhất là cánh đồng lúa bát ngát, khung cảnh nông nghiệp trù phú của người nông dân, dưới đồ hoạ 3d đẹp mắt sẽ làm cho người chơi thêm hứng thú hơn bao giờ hết. Nội dung game lấy bối cảnh về cuộc chiến mùa màng, nói về sự tàn phá của những loài sâu bọ tàn phá mùa màng của người nông dân và bạn phải giúp họ tiêu diệt chúng và bảo vệ khu vườn của mình.

Tham gia vào Game Đại Chiến Hoa Quả 2018 bạn sẽ được thực sự trở thành một người nông dân trực tiếp gieo trồng chăm sóc cho vườn hoa quả của mình ngày càng tốt tươi nhưng sắp đến thời kỳ thu hoạch thì lại bị các loài vật, các loài côn trùng hung ác tấn công phá hoại, bạn cần phải đánh bại chúng và bảo vệ các loại cây trồng của mình tránh xa khỏi lũ xâu bọ gớm giếc kia. Bạn còn đợi chờ gì nữa mà chưa tải trò chơi miễn phí về điện thoại ngay.

Tải game hoa quả nổi giận miễn phí

Tải Game Đại Chiến Hoa Quả 2018 miễn phí về máy để thực sự được là một người nông dân đích thực, trải nghiệm với những màn đột phá thú vị. Game đòi hỏi người chơi phải tìm cách đổi chỗ 2 loại quả với nhau để tạo ra 1 hàng hoặc cột giống nhau và có thể nâng được cấp độ của mình, từ đó thu thập được thật nhiều tiền vàng để trồng cây ngăn cản quái vật và mở khóa các kỹ năng đặc biệt.

Khi chơi Game Đại Chiến Hoa Quả 2018 mỗi người chơi phải làm sao cho những con quái vật không áp sát được vào khu vườn hoa quả của mình, bởi nó mà áp sát được vào bạn thì khả năng thua trận của bạn là rất cao, vì những con động vật này rất khỏe và hung tợn bạn khó có thể mà kháng cự lại chúng nếu không có sự trợ giúp từ những vũ khí tối tân nhất.

Trải qua những cấp độ khác nhau sẽ có những điều kiện riêng biệt tạo nên sự đa dạng cho lối chơi trong game. Người chơi sẽ được trải qua rất nhiều màn chiến đấu khác nhau ở tất cả các thời gian trong ngày dù là ban đêm hay ban ngày hay trong sương mù hay mưa sấm chớp bạn đều phải chiến đấu hết sức mình, ở mỗi màn như vậy cũng sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến các loại cây mà bạn có thể sử dụng cũng như cách hấp thụ ánh sáng của cây sẽ bị giảm như khi bạn chơi trong ban đêm hay trời sương mù.

Tải game đại chiến hoa quả cho điện thoại android

Hoàn thành mỗi cấp độ từ dễ đến khó bạn sẽ mở khóa được những thực vật hoặc item mới thú vị. Ở các cấp độ càng cao, thực vật mà bạn mở được sẽ giúp sức cho bạn trong việc tiêu diệt lũ quái sâu bọ, giúp bạn bảo vệ mùa màng của mình và thu hoạch được bội thu hơn.

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi mở ra được càng nhiều loại cây với các chức năng thú vị hơn, và như vậy bạn sẽ càng khám phá ra nhiều hơn những khả năng độc đáo và lạ của các loài cây khác nhau. Chơi Game Đại Chiến Hoa Quả 2018 sẽ giúp bạn tăng hiểu biết cũng như kỹ năng làm vườn của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Nhanh tay tải Game Đại Chiến Hoa Quả về cho dế yêu của mình ngay hôm nay để được trải nghiệm sự vui nhộn của game và cùng khám phá hơn 40 loại cây, quả, động vật khác nhau nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Nguồn: TaiGameMienPhi.Info

8 điểm - 3331 đánh giá