Game Cuộc Chiến Thây Ma 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Cuộc Chiến Thây Ma 2018 miễn phí cho điện thoại, tựa game chiến thuật đỉnh cao dành cho máy Android và java cực lôi cuốn. Cuộc chiến thây ma được chơi và tải nhiều nhất trong năm 2018 và là game offline uy tính nhất từ trước tới nay. Game chiến lượt phòng thủ kết hợp nhuần nhuyễn với tấn công đem lại cho người chơi những thử thách và trải nghiệm mới lạ hơn. Phiên bản cuộc chiến thây ma – plants vs zombies đồ họa 3D sắc nét này chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi cảm giác như đang chiến đấu thực sự với lũ thây ma đang tàn phá khu vườn thần kỳ và mong muốn tiêu diệt bạn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Những tính năng nổi trội của Game Cuộc Chiến Thây Ma 2018 này

+ Tính chiến thuật được đẩy cao tới đỉnh điểm

+ Nền đồ họa 3D sắc nét, độc đáo, chân thực vui nhộn

+ Hệ thống nhạc nền âm thanh ghe dợn, dùng mình

+ Nhiều loài zombies và cây trồng mới hơn cùng nhiều kỹ năng đặc biệt

+ Nhiều chiến thuật phòng thủ đa dạng hơn

Càng chơi các màn về sau bạn sẽ càm cảm nhận được tính phiêu lưu, sự hấp dẫn mà Game Cuộc Chiến Thây Ma 2018 này đem lại. Dòng game kinh điển này trước kia được chơi và tải rất nhiều cho máy tính, với phiên bản mobile này đã được update và chỉnh sửa cho phù hợp với các thiết bị khác nhau. Nếu như khi chơi trên PC rất hồi hộp và gây cấn để chống lại sự sâm chiếm của lũ zombies thì trên mobile cũng vậy.

Bạn sẽ được hệ thống cung cấp cho 18 loại cây trồng làm vũ khí và trải qua 40 màn chơi khác nhau từ cấp độ dễ tới khó. Nhiều loại zombies trước kia xuất hiện trên PC nay đã không còn nữa và thay vào đó là nhiều loại zombies mới khủng khiếp hơn rất nhiều. Chắc chắn bạn sẽ phải toát mồ hôi hột khi đội mắt với chúng, chúng sẽ xuất hiện đột ngột mà không có sự báo trước cho bạn.

Những đợt tấn công dữ đội của lũ zombies trong khu vườn nhà bạn sẽ khiến màn chơi gây cấn hơn bao giờ hết, Những thây ma nửa sống nửa chết ghê rợn, con mắt gớm giếc lòi ra điêu siêu vẹo nhằm cắn vào bạn để bạn cũng trở thành zombies tức khắc. Bạn không còn sự lựa chọn nào khác là xây dựng cho mình tuyến phòng thủ vững trải và hàng tấn công mạnh mé để hạ gục binh đoàn zombies kia nhé.

Game thủ sẽ phải đối mắt với nhiều loại zombies khác nhau, như thây ma nhảy xào, thây ma đeo ống thở, thây ma xác ướp, thây ma lặn dưới nước..Mỗi loại đều có khả năng riêng biệt khác nhau, bạn cần điều khiển cây trồng nhay chóng để hạ gục chúng từ xa nhé.

Cách chơi Game Cuộc Chiến Thây Ma 2018 – plants vs zombies đơn giản

Mới ban đầu chơi bạn sẽ được hệ thống ra chỉ dẫn cho từng tính năng cần thiết để làm quen, chỉ cần chơi qua 1,2 lân thôi là bạn sẽ biết cách chơi thôi nhé. Mới ban đầu bạn cần trồng và ăn những hoa mặt trời để tích điểm để mua những cây đậu hoặc cây trồng khác nhau có khả năng bắn ra đạn hoa quả để tiêu diệt lũ thây ma nhé, sự xuất hiện bất chợt vào những luốn hoa mà bạn chưa có cây trồng bắn ra đạn chắc chắn sẽ làm bạn phải cố gắng hơn.

Màn chơi sẽ kết thúc khi nào có dấu hiệu bạn kiếm đủ tiền và tiêu diệt hết lũ thây ma nhé, với 40 màn chơi này bạn có thể chơi bất kỳ màn nào nếu bạn muốn mà không cần chơi qua từng màn một nếu bạn đủ khả năng. Vậy khả năng của bạn tới đâu, chỉ có tải game cuộc chiến thây ma về máy chơi thì mới rõ được. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

Nguồn: TaiGameMienPhi.Info

8 điểm - 3279 đánh giá