Game Cuộc Chiến Các Vị Thần 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Nhắc đến cái tên Cuộc chiến giữa các vị thần chắc chắn bạn sẽ liên tưởng đến bộ phim cuộc chiến của những vì sao rất nổi tiếng trong làng điên ảnh thế giới cũng như trong nước phải không nào?

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Cuộc chiến giữa các vị thần là một game mô phỏng và dựa trên bộ phim ăn khách nhất điện ảnh nước mĩ lúc bấy giờ, bởi vậy ngay từ khi cái tên game được ra đời đã làm điên đảo làng game, cùng rất nhiều lượt tải và chơi game lên đến hàng nghìn người một ngày từ khắp mọi miền đất nước.

Game Cuộc chiến giữa các vị thần kể về những cuộc chiến đầy gay cấn, khốc liệt trên một chiến trường rộng lớn giữa hai thế lực là những vị thần và những thế lực hắc ám muốn biến thế giới này vào trong tăm tối và khổ cực. Cuộc chiến này đã kéo dài hàng ngàn năm khiến nhiều người vô tội đứng giữa phải chịu bao khổ cực và khó khăn.

Tải game miễn phí về điện thoại

Ở thế giới của thần tiên, có 5 vị thần đại diện cho 5 loại sức mạnh đang trị vì và hiện diện nơi đây đó Kim thiên đại diện cho sức mạnh của kim, Mộc soái đại diện cho sức mạnh của mộc, Thủy linh đại diên sức mạnh của thủy, Hỏa vương đại diên cho sức mạnh của hỏa, Thổ thân đại diện sức mạnh cho thổ. Mỗi vị thần đều có sức mạnh và đặc tính riêng của mình, lúc thì họ giúp đỡ nhau nhưng cũng có lúc không tránh khỏi những cãi vã không đáng có.

* Game zombie tsunami

* Game đào vàng kinh điển

* Game bắn súng đột kích

Cuộc sống yên bình đang là vậy bỗng một ngày thế lực ma quái xuất hiện khiến 5 hành tinh tập hợp lại với nhau tạo thành một ngôi sao lớn, một khi ngôi sao này xuất hiện là có điều bất trắc xảy đến cho 5 vị thần. Vậy phải làm cách nào để giúp họ thoát khỏi kiếp nạn này đây?

Tải game cho điện thoại Java, Jad

Tham gia vào Cuộc chiến giữa các vị thần nhiệm vụ của bạn cùng với sức mạnh của 5 mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ truy tìm và tiêu diệt các thế lực tàn bạo và đầy mưu mô này giúp họ mang thế giới trở về cái yên bình vốn có của nó trước đây.

Với đồ họa đẹp mắt, những cảnh quay hoành tráng kết hợp với lối chơi game hành động, game nhập vai đã đưa người chơi về với thế giới của những vị thần tiên đầy lôi cuốn và hấp dẫn. Trải nghiệm những màn chơi vô cùng khó khăn hiểm nguy khi phải chiến đấu với những con quái vật hung dữ và đầy chiêu quái ác liên tục tấn công bạn. Hãy cẩn thân với chúng nhé!

Tải game Cuộc chiến giữa các vị thần về máy ngay thôi để thực sự được trải nghiệm, chiến đấu bảo vệ hòa bình cho thế giới, trở thành một người anh hùng thực sự vì chính nghĩa. Chúc các bạn chơi game vui vẻ cùng bạn bè của mình.

Nguồn: TaiGameMienPhi.Info

8 điểm - 3377 đánh giá