Game Cuộc Chiến Các Vì Sao 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Nếu các bạn đã từng xem bộ phim cuộc chiến giữa các vì sao chắc chắn bạn sẽ thấy rất hào hứng với bộ phim này, bởi nó nói đến cuộc chiến giữa các vì sao trong giải ngân hà, rất lung linh và huyền bí. Cùng tải game miễn phí về cho điện thoại chơi và thử sức nhé các bạn nhé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Là một trong những game chiến đấu, chiến thuật game Cuộc chiến giữa các vì sao lấy ý tưởng từ bộ phim Cuộc chiến giữa các vì sao, game đã xây dựng những hình ảnh nhân vật theo mô típ của các diễn viên trong phim, mô tả lại cuộc hành trình, cuộc chiến tránh giữa các thế giới với những hiềm khích không bao giờ có thể hoá giải được.

Game cuộc chiến giữa các vì sao thuộc thể loại game hành động đi cửa đặc sắc, ở mỗi cửa bạn sẽ phải trải qua một cuộc chiến đấu gay cấn, quyết liệt hãy cố gắng để giành chiến thắng trong những màn đấu quyết liệt đó để bạn có thể thoát khỏi nơi đó và sang một hành tinh khác, giúp hành tinh của mình tránh khỏi giệt vong nhé.

Tải game chiến thuật miễn phí

Tham gia vào game cuộc chiến giữa các vì sao nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển chiếc máy bay của mình trở thành một tay lái điêu luyện ngắm bắn thật chuẩn xác để tiêu diệt hết máy bay, căn cứ của quân địch chỉ trong một thời gian ngắn.

Với đồ họa rất đẹp mắt, hình nền lung linh, kết hợp âm thanh sống động khiến cho game trở nên lung linh và vô cùng hấp dẫn. Game Cuộc chiến giữa các vì sao trên điện thoại là một trong những game bắn máy bay vô cùng hấp dẫn giành riêng cho thiết bị di động, game luôn được cập nhật liên tục. Hãy cùng khám phá game Cuộc chiến giữa các vì sao xem nó có gì hấp dẫn đến vậy nhé.

Tải game Chiến tranh giữa các vì sao hay còn gọi là Game bắn máy bay Việt hóa cực hấp dẫn miễn phí về máy để cùng tham gia cuộc chiến cực hấp dẫn với nhiều phi thuyền, biệt đội siêu robot hấp dẫn ngay trên điện thoại của bạn mà bạn không cần phải đi đâu mà vẫn có thể chơi mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại di động của mình thôi đó.

Các tính năng hấp dẫn của game ban sung

- Trong lúc chiến đấu bạn hãy cố gắng thu thập thật nhiều kim cương và các items hỗ trợ và dùng nó để để nâng cấp vũ khí hay máy bay mới hoặc khi cần thiết để mua những công cụ vô đắc lực để đánh đuổi quân thù.

- Bạn buộc phải giành chiến thắng ở từng cửa một để có thể tiếp tục chơi tiếp các của tiếp theo

- Bạn có thể dễ dàng xem thứ hạng và thành tích đạt được, ngoài ra bạn có thể tham gia so tài cùng bạn bè

- Item hỗ trợ phong phú, hãy sử dụng các vật phẩm một cách hợp lý và hiệu quả nhất

Hãy tận dụng hết khả năng ngắm bắn, lái máy bay điêu luyện của mình để trải nghiệm cùng game chiến đấu vô cùng thú vị này nhé! Cố gắng để có tên trên bảng vàng danh dự và so tài cùng hàng ngàn người chơi khác trên cộng đồng mạng này nhé! Chúc bạn chơi game thật vui vẻ, và khám phá được các nhân vật vô cùng thiện xạ trong game này.

Nguồn: TaiGameMienPhi.Info

8 điểm - 3350 đánh giá