Game Contra Online

Tải Game Contra Online Miễn Phí | Game Bắn Súng 3D Mobile

Ra đời cách đây khá lâu, Game Contra Online là một trong những game nhập vai đang rất phổ biến hiện nay và được rất nhiều các game thủ tải về, chơi rất nhiệt tình, phủ sóng ra toàn cộng đồng game. Tải game contra miễn phí về máy bạn sẽ được trải nghiệm một game bắn súng vô cùng thú vị, hấp dẫn. Nếu bạn là một người yêu thích các thể loại game hành động chắc chắc bạn sẽ không thể bỏ qua cái tựa game contra này đâu.

Nằm trong loạt game do nhà phát triển VNG phát hành Contra Online là thể loại game 3D hành động, bắn súng số một việt nam. Vào game nhiệm vụ giành đến cho mỗi người chơi là phải chiến đấu chống lại những đợt tấn công của Zombie, xe tăng, thiết giáp và thực hiện những màn kill shots để tiêu diệt BOSS một cách mạnh mẽ và nhanh chóng nhất. Bởi tiêu diệt càng nhanh thì bạn sẽ càng nhanh chiến thắng và không bị mất mạng vô ích.

Tải game chiến thuật nhập vai đỉnh cao miễn phí

Khi đến với contra không chỉ là bắn súng mà bạn còn được hóa thân thành những nhà mạo hiểm đi tìm kho báu trên toàn thế giới, bạn sẽ có được những cảm giác của tuổi thơ mà trước đây thế hệ 8x đã từng game Contra trên hệ máy điện tử 4 nút mới hiểu hết được. Giờ đây ra đời giành cho điện thoại game Contra càng được cải tiến và được nhiều thế hệ biết đến nó hơn bao giờ hết.

Không như trước đây chỉ hỗ trợ cho các dòng máy điện tử nhưng bây giờ contra ra đời với phiên bản mới giúp hỗ trợ đầy đủ cho các máy di động chạy trên nền tảng hệ điều hành di động là Android, ios và winphone ngay cả đến máy tính cũng có phiên bản trợ giúp đắc lực nhất vậy đó.

Với hình ảnh dễ nhìn, đẹp mắt có sự kết hợp với âm thanh sôi động cuốn hút lại được bố trí một cách hợp lý đã giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc chơi và sử dụng game. Sau khi Tai game Contra Online, bạn cần lựa chọn một nhân vật cho mình, hãy làm sao để ngắm bắn chuẩn xác nhất và di chuyển, tránh né đòn tấn công của quái vật xung quanh một cách mau lẹ mà thôi. Rất đơn giản phải không nào?

Wap tải game hay miễn phí cực hay cho di động

Giành được chiến thắng bạn sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn từ game đó, ngoài ra game còn liên tục tổ chức ra các sự kiện giúp các game thủ so tài với nhau, làm quen kết bạn và rinh về những phần thưởng có giá trị. Ngoài ra, wap tải game vui GameGame.Mobi của chúng tôi còn có rất nhiều game hay đang đợi các bạn khám phá như:

* Tai game anh hung xa dieu - Dành cho android, iphone, ipad

* Tai game ban long 3d - Dành cho android

* Tai game chien than dota - Dành cho android, iphone, ipad

* Tai game chien linh - Dành cho android, ipad, iphone

Các điểm nổi bật trong game contra:

- Bắn súng kết hợp đại chiến xe tăng hoành tráng

- Vượt ải và khiêu chiến với BOSS, cùng người chơi khác lập tổ đội

- Mỗi một địa điểm di tích cổ trên thế giới sẽ là một phó bản với độ khó tăng dần

- Bạn sẽ nhận được các vật phẩm, kinh nghiệm để thăng cấp nhân vật, thăng sao, nâng cấp kỹ năng để có sát thương cao hơn, cường hóa nhằm gia tăng lực chiến cho nhân vật

- Bắn đọ súng: PK là tính năng đặc sắc của Contra Online, shooter có thể mời bạn bè chiến đấu trợ lực. Kết giao hảo hữu, cùng phiêu lưu vượt ải.

- Trải nghiệm 2 trong 1: Hành động 2 trong 1, bắn súng kết hợp skills ném boom, súng trợ lực, né tránh. Bắn phá 2 trong 1, các xạ thủ trong Contra Online có thể vừa bắn súng và bắn xe tăng. Nhập vai 2 trong 1, điều khiển được nhân vật chính và các thợ săn bắn yểm trợ.

Chỉ cần kể qua một vài đặc điểm hấp dẫn đó cũng đủ thấy game contra thú vị đến thế nào rồi phải không? Còn chần chừ gì nữa mà không tải game về điện thoại của mình ngay hôm nay để cùng chơi cùng vui và giải trí với bạn bè của mình nhé!

Nguồn: GameGame.MoBi

8 điểm - 4415 đánh giá