Game Chém Ngón Tay 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Chém Ngón Tay 2018 Finger Slayer Miễn Phí Cho Điện ThoạiLà một game hành động, game kinh dị Game Chém Ngón Tay 2018 đã mang lại cho biết bao nhiêu người chơi sự thót tim, vậy bạn thì sao? Hãy cùng tìm hiểu về nó nhé!

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Game Chém Ngón Tay 2018 là một cái tựa game khi mới nghe đến tên cũng đã thất khiếp sợ và vô cùng rung rợn phải không nào? Và chắc chắn sẽ có đổ máu vì thế hãy thận trọng khi tham gia cuộc chơi này nếu bạn là một người yếu tim thì chúng tôi khuyên bạn không nên chơi.

Tải game hot, game offline giành riêng cho điện thoại ngay hôm nay, một game với cái tên Game Chém Ngón Tay 2018 , game này được phát triển và mô phỏng theo tựa game chém hoa quả một thời đình dám đã nổi khắp nơi trước đây và đã nhận được số lượng các bạn game thủ tham gia vô cùng lớn.

Tải game chém ngón tay miễn phí

Mọi người đã tham gia và tải game về máy để trải nghiệm còn bạn thì sao điện thoại của bạn đã được cập nhật thêm trò chơi hấp dẫn này chưa ? nếu chưa thì hãy nhanh tay tìm kiếm cái tên game này để được tải về máy và chơi thử ngay hôm nay nhé!

Game Chém Ngón Tay 2018 sẽ hứa hẹn tạo nên nhiều điều mới lạ và hấp dẫn cho mọi người. Nếu bạn có thời gian nhàn rỗi hay sau những giờ làm việc căng thẳng thì lựa chọn được một game như Game Chém Ngón Tay 2018 để giết thời gian và cảm giác thoải mái.

Nó thuộc game trong dòng game kinh dị nhưng lại đang là trong top game hot nhất hiện nay trên thị trường game cho iphone, android hay winphone đều có nó rồi. Biết nó là game hot thì còn chần chừ gì nữa mà không tải nó về máy ngay hôm nay để được trải nghiệm.

Bạn sẽ có cảm giác rất là hồi hộp và sợ hãi nữa đấy, bạn có dám thử không? Game sẽ mang đến cho bạn cảm giác rung rợn, vui vẻ và cũng có những pha cười ra nước mắt nữa đó.

Hãy thử tài phản xạ này của bạn nhé bởi một khi đã tham gia vào game là bạn đã phải biết nhanh tay nhanh mắt hoặc phi luyện được sự nhanh tay nhanh mắt qua từng cấp độ chơi khác nhau, thời gian cũng khác nhau làm người chơi lại càng thêm hồi hộp.

Bạn yêu thích các thể loại game kinh dị vậy tại sao còn không tải và chơi nó ngay hôm nay? kì dị nhất mà bạn từng biêt, game kiểm tra độ phản ứng nhanh nhạy của bạn, nếu không nhanh bạn sẽ bị mất ngón tay như chơi, game mang đến cho người chơi cảm giác thật như bạn đang để tay mình trong đó vậy đó. Rất vui vẻ nhưng lại vô cùng rùng rợn.

Các đặc điểm nổi bật của game

+ Hãy thử sức phản xạ của bạn trước những lưỡi dao hay máy chém sắc bén.

+ Đa dạng các loại vũ khí chém như dao, cưa, máy chặt vô cùng nguy hiểm.

+ Hoàn thành màn chơi và nhận được số điểm thưởng cao nhất theo thời gian.

+ Đồ họa game 3d đẹp mắt tạo hình ảnh chân thực cũng như hoành tráng.

Hãy đến và tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay nhé! với làng game kinh dị mà lại hài hước sẽ mang đến cho bạn rất nhiều sự lo lắng và chờ đợi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

8 điểm - 4479 đánh giá