Game Biệt Đội Siêu Robot 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Game Biệt Đội Siêu Robot 2018 là một trong những game mang tính chiến lược cao, cùng những đồng đội của mình sát cánh bê nhau phá tan kẻ thù thật tốt nhé! Các bạn còn đợi chờ gì nữa mà chưa tải game miễn phí về cho điện thoại và thử sức mình ngay và luôn nào.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Câu chuyện về những người bạn đồng môn, những người bạn gặp gỡ tình cờ xung quanh bí mật về một kim loại siêu năng lượng tại hành tinh Maya kỳ bí Biệt đội siêu Robot chất chưa thật nhiều sự huyền bí mà chúng ta rất cần phải khám phá ra nó. Ai trong số họ đã phản bội lại lòng tin của bạn bè ? Âm mưu của kẻ phản bội đứng phía sau thực sự là gì?

Cũng là một game nhập vai có cốt truyện khá hấp dẫn mà game cũng đã mang lại cho người chơi sự ưu ái không muốn rời đi. Bên cạnh nội dung game đầy hấp dẫn và lôi cuốn, bạn còn được chiêm ngưỡng rất nhiều loại vũ khí khác nhau từ mọi miền đất nước và có thể sở hữu cho mình một khấu súng mạnh nhất.

Tải game hành động miễn phí

Tham gia trong Nhập vai cùng Game Biệt Đội Siêu Robot bạn sẽ được hóa thân thành các nhân vật trong Biệt đội siêu Roboot đã anh dũng hy sinh và nằm lại nơi đây. Nhưng đang êm đẹp là thế thì điều gì đã khiến họ phải dời khỏi quân đội mang theo nguồn năng lượng siêu nhiên ấy.

Mỗi người trong số họ lại chia ra thành những phần nhỏ bí mật về hành tinh kỳ bí. Sau mười năm sống trong cuộc sống yên bình, một trong số họ lại tìm đến người bạn kia. Và chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo cho mỗi người đây?

Với các vũ khí tối tân, chiêu thức phong phú trận hình hợp lý phòng thủ tối đa để có thể chiến thắng đối thủ đang càng ngày càng mạnh mẽ hơn. Hệ thống chiến đấu phong phú, các game thủ không nên bỏ lỡ để có được những trải nghiệm hấp dẫn. Bạn còn được chiêm ngưỡng rất nhiều loại vũ khí khác nhau.

Trong game người chơi sẽ được chiến đấu cùng biệt đội siêu robot sau khi chiến thắng các robot mini. Hãy tân dụng hết sự logic, sắp xếp cá nhân của tiêng mình để lối chơi chiến thuật theo lượt, đòi hỏi ở game thủ những sự tính toán, bố trí trận hình một cách linh hoạt, hợp lí hơn.

Khi giành chiến thắng và nhận được một khoản bạn có thể nâng cấp robot của mình bằng chíp, hoặc chế tạo giáp,..để tăng cường thêm sức mạnh tấn công. Có thể nói rằng đây là một tựa mini game khá mới mẻ mang một phong cách chiến đấu độc đáo chắc chắn sẽ làm say lòng game thủ dù dễ tính hay khó tính.

Cách chơi Game Biệt Đội Siêu Robot

- Người chơi hóa thân thành một nhân vật cùng biệt đội siêu robot chiến đấu chống lại âm mưu thống trị thế giới.

- Lối đánh chiến thuật theo lượt mới lạ, độc đáo.

- Hệ thống vũ khí đa dạng, cùng sự nâng cấp các robot chiến đấu bằng chíp, chế tạo giáp,…

- Với những hệ thống vũ khí rất hiện đại các bạn sẽ được chơi qua và sở hữu nó nhé. Khi đăng nhập vào game các bạn sẽ chọn những loại Robot mình thích,có rất nhiều Robot để các bạn lựa chọn.

- Với Hệ thống nhân vật và hình ảnh đồ họa đẹp mắt,các bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi tham gia chơi game nhé.

Còn lo ngại gì nữa, tải game và cài đặt vào máy nhanh thôi để có được những cảm nhận vô cùng thật thà. Game Biệt Đội Siêu Robot 2018 hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều bí mật ẩn chứa, hãy chơi game với bạn bè và người thân của mình thật vui vẻ nhé!

Nguồn: TaiGameMienPhi.Info

8 điểm - 3318 đánh giá