Game Biệt Đội Cảm Tử 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Biệt Đội Cảm Tử 2018 miễn phí cho điện thoại, tựa game nhập vai bắn súng vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn game thủ trong mùa hè nóng bức này.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Câu truyện có nội dung kể về cuộc chiến đấu thế giới thứ 2 vào năm 1944 khi 2 phe quân đội đồng mình và phát xít Đức vẫn đang trong tình thế chưa phân dõ thắng thua, tình hình đó Lầu năm góc của chính phú Mỹ quyết định bổ sung một biệt đội cảm tử tấn công sâu vào lòng địch để tiêu diệt gọn cả 2 lực lượng này nhằm đem lại sự hòa bình cho toàn thế giới. Game được lấy nội dung từ câu truyện có thật này, sự hy sinh anh hùng của những chiến sỹ quả cảm không ngại thân mình anh dũng hy sinh để đảm bảo hòa bình trật tự cho toàn thế giới.

Bạn sẽ có cơ hội hóa thân thành những chàng chiến sỹ quả cảm đi sâu vào lòng địch nhàm tiêu diệt nhanh gọn thế lức fat xít đức tàn bạo không coi mạng người là gì cả. Chúng bắn, giết, cớp bóc như không có nhân tính vậy. Với những sự quan tâm của chính phú các nước và sự bảo vệ tổ quốc và yêu dân tộc của bạn, liệu bạn có đủ dũng cảm và khả năng để hoàn thành nhiệm vụ này bảo vệ nhân loại hay không? Điều đó thì chỉ có thể chứng minh khi bạn tải game biệt đội đánh cảm tử này về máy và thử sức thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

Mỗi lần chơi bạn sẽ cần hoàn thành nhiệm vụ được hệ thống của game đặt ra và vượt qua các cửa ải đầy khó khăn đó, nếu vượt qua thì khả năng của bạn cực kỳ là ân tượng đó, bạn sẽ nhận được điểm thưởng và số tiền thưởng vô cùng lớn để mua sắm đạn dược, vũ khí và các vật phẩm hỗ trợ mình trong suốt quá trình chơi đó. Có nhiều màn chơi và các maps bản đồ khác nhau cho bạn cảm thấy game luôn tươi mới, mỗi màn chơi là một trải nghiệm và thách thức hoàn toàn khác nhau.

Bạn sẽ phải gồng mình chống đỡ 2 thế lực với lực lượng quân đội đông nghịt này, chính vì vậy bạn cần tìm đến tên đầu xỏ và tiêu diệt nhanh gọn kẻ chỉ huy thì quân đội của 2 lưc lượng này sẽ như giắn mât đầu không đánh mà cũng tan. Bạn cần bảo vệ nền hòa bình của thế giới, mặt khác bảo vệ quyền tự do, bình đảng cho những chiến sỹ chiến đấu cùng mình, những chiến sỹ chảng có gì để mất chỉ có lòng dũng cảm và sự hy sinh cho tổ quốc, dân tộc để chứng tỏ với đời mà thôi.

Trên mặt trận chiến đấu sẽ có những vật cản để giúp người chơi lúp để tránh những lần bị quân thù bắn, game được thiết kế bằng ngôn ngữ tiếng việt nên đối với người chơi mới thì sẽ được hướng dẫn chi tiết, sau một tới hai lần chơi thôi là các bạn hoàn toàn có thể làm chủ được thế chận rồi. Ngoài ra, wap http://taigamemienphi.info/ của chúng tôi còn có rất nhiều tựa game chiến tranh bắn súng khốc liệt khác các bạn nên chơi qua như: game contra, game sát thủ bắn tỉa, game chiến trường khốc liệt, Game Biệt Đội Cảm Tử 2018 ...

Game Biệt Đội Cảm Tử 2018 phiên bản mới này dành cho điện thoại Android có bộ cài dung lượng 43Mb mà thôi, nên game cài đặt và chạy vô cùng mượt mà không hề có sự giật hay lag gì cả, vậy nên bạn sử dụng điện thoại android nào cũng cài đặt được game này hoàn toàn miễn phí nhé.

Game chiến thuật này có nền đồ họa vô cùng đẹp mắt, góc bắn súng giộng dãi, nhiều vũ khí từ các cấp độ khác nhau, hệ thống nhiệm vụ đa dạng phong phú thay đổi liên tục nhằm tạo cảm giác mới mẻ cho mỗi màn chơi khác nhau. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác vô cùng hấp dẫn đang đợi bạn chơi để khám phá đó, các bạn còn đợi chờ gì mà chưa tải game miễn phí cho điện thoại và thử sức ngay. Chúc các bạn hoàn thành nhiệm vụ nhé.

Nguôn: TaiGameMienPhi.Info

8 điểm - 3322 đánh giá