Game Bắt Chữ Bản Gốc 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Ra đời cách đây không lâu chương trình truyền hình đuổi hình bắt chữ đã được khá nhiều sự đón nhận của các khác giả, đối với nhiều người đi làm thì để tham gia được một chương trình truyền hình như thế là cả một vấn đề. Vậy làm sao để có thể vừa chơi sau những giờ làm việc căng thẳng mà vẫn không ảnh hưởng đến công việc của mỗi người đây.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Câu hỏi đặt ra đã được các nhà phát triển game giải đáp bằng cách cho ra đời Game Bắt Chữ, thỏa mãn niềm mong mỏi của đa số mọi người để có thể tương tác với một game hay và trí tuệ như đuổi hình bắt chữ. Dòng game trí tuệ đỉnh cao này hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Giờ đây bạn sẽ không phải đi đâu xa mà vẫn có thể tham gia đuổi hình bắt chữ cùng những người thân yêu của mình ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn rồi đó. Nhanh tay tải Game Bắt Chữ về máy để được nhận ruby miễn phí cho mỗi lần đăng nhập nhé!

Tham gia chơi Game Bắt Chữ đòi hỏi ở mỗi người chơi phải tìm hiểu được ý nghĩa đặc sắc ẩn dấu trong mỗi hình ảnh có thể là một từ, một câu nói hoặc là một câu thành ngữ, tục ngữ nhưng rất học búa và khó đoán đó. Bạn phải nhìn hình ảnh cho sẵn và số chữ ẩn dấu sau bức ảnh sau đó cùng sự tư suy logic, vốn hiểu biết phong phú của mình để đoán ra ô chữ một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Phiên bản game bắt chữ cho Android

Tải Game bắt chữ miễn phí về máy để được trải nghiệm sự hấp dẫn, sự trí tuệ sau mỗi hình ảnh là những kiến thức ẩn chứa vô cùng đặc biệt. Tuy là game mới ra đời không lâu nhưng nó đã có tiếng trong làng game trong nước và nổi đình đám trong làng game giành cho điện thoại di động chạy hệ điều hành như Android, Java và iPhone.

Game Bắt Chữ là một phiên bản của game đuổi hình bắt chữ mới nên đã biết kế thừa và phát huy những cái được và nâng cấp cái chưa được ở những phiên bản trước đó như hệ thống câu hỏi phong phú hơn, hình ảnh chuẩn xác hơn, đồ họa đẹp mắt và được chăm chút hơn … cùng những âm thanh mang đậm chân game show truyền hình, như ngoài đời thực bạn đang ở trong game show đuổi hình bắt chữ do anh xuân bắc dẫn chương trình vậy đó.

Ngoài ra còn có cách chơi cực kỳ đơn giản, kế thừa kiểu thao tác của game 4-pics-1-word nổi tiếng đó là: không cần mô tả gợi ý, không cần mở bàn phím nhập chữ, không cần hạn chế thời gian. Tham gia chơi bắt Chữ - khó mà dễ, dễ mà khó. Thật thú vị phải không.

Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các kiến thức rộng lớn cả về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh….rồi đến những hiểu biết về thế giới bên ngoài như về địa lý, thể thao, doanh nhân … tất tần tật những gì có ngoài đời sống đều được hình ảnh hóa chuyển thể vào game bắt chữ, làm cho game trở nên sinh động và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Nhiều khi có những câu hỏi mà bạn có thể sẽ không nhịn được cười và ngạc nhiên khi mở ra các đáp án, với những khuôn ảnh tưởng chừng như không liên quan kia khi ghép lại với nhau lại tạo thành những câu chữ kỳ thú hết sức ý nghĩa.

Luật chơi game đuổi hình bắt chữ như sau:

- Mỗi chương trình có 2 nguời chơi, giành quyền trả lời bằng cách bấm chuông.

- Nhiệm vụ của người chơi là nhìn vào một hình vẽ và liên tưởng đến một từ, cụm từ, một câu tục ngữ, thành ngữ, ca dao, tên một bài hát, một bộ phim... và đoán ra đáp án, ai đoán trúng đầu tiền người đó giành chiến thắng

- Có 10 miếng ghép tương ứng với 10 hình vẽ. Các hình vẽ xuất hiện không theo chủ đề nào. Mỗi thí sinh chỉ được quyền trả lời 1 lần duy nhất.

- Các hình xuất hiện đồng thời đồng hồ đếm lùi thời gian. Trả lời ở giây bao nhiêu sẽ giành được số điểm tương ứng. Càng sớm số điểm càng nhiều. Ai đạt được điểm cao hơn sau 3 vòng thi sẽ được đi tiếp vào vòng này.

Có phải sau khi nghe xong luật chơi bạn sẽ thấy nó khá giống với đuổi hình bắt chữ của truyền hình, quả thật là như vậy, vì Game Bắt Chữ lấy ý tưởng và dựng lại game truyền hình bắt chữ, mục tiêu giúp khán giả tiếp cận gần hơn với bắt chữ. Những niềm vui, những bất ngờ thú vị đang chờ đợi mỗi người chơi khám phá. Hãy đến với "Bắt Chữ" để cùng chơi cùng vui nhé!

Nguồn: TaiGameMienPhi.Info

8 điểm - 3307 đánh giá