Game Bắn Trứng Khủng Long 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Bắn Trứng Khủng Long 2018 miễn phí cho điện thoại, một trong các game kinh điển chơi offline được yêu thích và chơi nhiều nhất trong thơi gian qua, phiên bản bắn trứng trên mobile này cực kỳ hay và siêu hấp dẫn. Với nhiều màu sắc vui vẻ đầy màu sắc giải trí không đòi hỏi khả năng gì mà chỉ cần các bạn nhanh tay, nhanh mắt là có thẻ chiến thắng được rôi.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Dòng game trí tuệ vui nhộn đa sắc thái này sẽ giúp bạn thư giãn thực sự bằng những trái trứng của khủng long đang treo trên không đang đợi chờ đè bẹp bạn đó, hãy chú ý tiêu diệt thật nhanh và gón để dành phần thắng và qua màn tiếp theo nhé. Game bắn trứng chơi offline cho điện thoại android nên bạn chỉ cần tải game về máy miễn phí và chơi bất kỳ lúc nào cũng được nhé.

Game Bắn Trứng Khủng Long 2018 có các tính năng hoàn toàn mới và hấp dẫn, nhiệm vụ của bạn là bắn ít nhất làm sao để có được 3 quả trứng cùng màu với nhau trở lên để chúng bị phá hủy trước khi chúng tiếp tục di chuyện xuống phía bạn đang đứng. Các bạn phải dành chiến thắng ở các màn chơi này để qua được màn cửa khác, hiện tại game bắn trứng vui nhộn này có 2 chế độ chơi:

- Kiểu chơi cổ điển với các chơi quen thuộc đem đến những giây phút thư giãn giải trí giúp bạn.

- Chơi kiểu mới một màu sắc hoàn toàn mới cho các quả trứng đa màu sắc khác nhau, bạn cần đòi hỏi nhanh tay nhanh mắt xử luống tình huống một cách thông minh và hoàn hảo nhất.

Phiên bản Game Bắn Trứng Khủng Long 2018 này có dung lượng bộ cài chỉ có 10Mb nên game chơi thực sự mượt mà và không có sự giật hay lag nhé, nên hãy an tâm chơi và thử sức ngay nhé.

Hơn nữa, nhiều màn chơi khác nhau giúp bạn có thể trải nghiệm được các màn khác nhau, mỗi màn là một trải nghiệm thực sực khác nhau. Hãy chính mình chơi để nhận thấy sự khác biệt của game bắn trứng này so với các dòng game khác nhé. Phiên bản mới này có nền đồ họa thiên về màu xanh lá cây, mày xanh của núi rừng. Bạn có thể chia sẻ trực tiếp kết quả của mình qua các mạng xã hội để chia sẻ với mọi người và so tài cao thấp cùng họ.

Hãy nhớ chia sẻ wap TaiGameMienPhi.Info này cho bạn bè và người thân của mình để cùng so tài và chơi vui vẻ với nhau nhé. Wap của chúng tôi có rất nhiều game hay khác nhau, các bạn có thể tìm kiếm và tải về máy của mình để chơi và thử sức với các màn chơi khác nhau nhé. Còn đợi chờ gì nữa mà chưa tải Game Bắn Trứng Khủng Long 2018 miễn phí về điện thoại của mình và trải nghiệm nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Nguồn: http://taigamemienphi.info/

8 điểm - 3289 đánh giá