Game Bắn Súng Đột Kích 2 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Bắn Súng Đột Kích 2 2018 Miễn Phí Cho Điện ThoạiLà một trong những game đột kích miễn phí, không giới hạn độ tuổi, là một trong những game được ưa thích nhất hiện nay với những pha bắn ấn tượng và chuẩn xác, những cú bắn có một không hai đã để lại được trỗ đứng trong lòng các game thủ với những cú bắn phá kinh điển và đặc biệt nhất.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải game đột kích 3d phiên bản 2 miễn phí cho điên thoại, một tựa game bắn súng hành động vô cùng hấp dẫn mà các bạn không thể bỏ qua được khi đã đọc đến dòng này. Với hình ảnh âm thanh sống động, đa chiều cùng khả năng tạo sự ngay cấn trong từng cú bắn. Với hình ảnh 3D sắc nét, tỷ mỉ trong cách tiếp cận, sẽ giúp người chơi như đang được hòa mình vào thế giới của cuộc bắn súng đo tài đọ sức lực

Hãy sử dụng sự nhạy bén, thông minh trong từng cú bắn phá có một không hai, nhanh tay, nhanh mắt, sử dụng sự thông minh trong cách di chuyển, thông minh trong cách nhạy bén bằng cách bắn lén, bắt hạ bằng nhiều cách khác nhau.

Hệ thống đồ sát thương đa dạng được cập nhật thường xuyên. Mỗi màn đấu là mỗi thử thách khác nhau, đều có những điều thú vị và khá độc đáo trong quá trình di chuyển, độ khó sẽ được tăng dần qua mỗi màn đấu. Bạn có thể tự mình thử thách với máy chủ hoặc có thể rủ bạn bè người thân của mình cùng tham gia và thách thức vượt qua các thử thách.

Thách đấu giữa các nhóm để đạt được chiến thắng và biết được sức lực của mình. Các trận đấu sẽ được thể hiện rõ qua những pha bắn phá kinh hoàng bằng những khẩu súng khác nhau, mỗi màn đấu sẽ có thêm rất nhiều vũ khí khác nhau, thách thức bắn súng, ném những quả lựu đạn làm mờ mắt đối phương để có thể bắn đối phương hoặc kiếm cớ chạy thoát ra khỏi thế bị bao vây của địch

Hệ thống vũ khí đa dạng nhiều chiều, đa dạng trong khả năng bắn súng, các khẩu súng đặc sắc có một không hai mà bạn còn chưa thấy bao giờ sẽ được cập nhật một cách sắc nét nhất hiện ran gay trước mặt các bạn, những khầu súng trường vừa đẹp mắt, vừa độc, vừa lạ sẽ khiến bạn thích thú qua mỗi màn đấu.

Cùng bạn bè khám phá và trao đổi kinh nghiệm, khám phá những điều bí ẩn có trong những khẩu súng, tiêu diệt đối phương, phá hủy thế trận. Hệ thống bản đồ thông minh được trang bị thiết bị định vị khá độc và đẹp mắt sẽ giúp bạn nhận biết được quân mình đang ở đâu và cách quân của đối thủ bao xa để biết mà tiêu diệt một cách hay nhất và bất ngờ nhất.

Gia nhập vảo các nhóm của game đột kích để cùng trao đổi kinh nghiệm, kết bạn, tạo nhóm để cùng nhau thách đấu, cùng nhau chiến thắng và cùng nhau tạo cảm giác cho đối phương. Những cú bắn chuẩn xác có một không hai bắn phát chế luôn. Hãy khẳng định mình cùng những khẩu súng đặc biệt luôn bên bạn, bảo vệ bạn bởi những kẻ muốn tiêu diệt bạn, tranh dành trỗ đứng trong thế giới đột kích, thế giới của những pha ngay cấn, những pha đẹp mắt sẽ được phô ra trong mỗi trận đấu.

Với độ phun HD cực đỉnh, hình ảnh nét đến từng cm, dung lượng không đáng kể yên tâm trong quá trình chơi sẽ không gây ra các vấn đề dật dung như các game cùng thể loại. Yên tâm để tận hưởng những pha bắn phá đỉnh của đỉnh. Hãy tải game về dế yêu của bạn để cùng cảm nhận và khám phá những điều bí ẩn nhé!!! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Nguồn http://taigamemienphi.info/

8 điểm - 4472 đánh giá