Game Bắn Gà Kinh Điển 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Nhắc đến cái tên game bắn gà chắc hẳn bạn sẽ thấy rất quen thuộc, vì Game Bắn Gà ra đời khá lâu và được rất nhiều người chơi hưởng ứng và tải về máy, là một trong những thể loại game kinh điển mang tính giải trí cao và cực kỳ phần hấp dẫn. Ngay từ khi những phiên bản đầu tiên bởi tính hấp dẫn từ cách chơi và đồ họa đẹp mắt của game đã làm điêu đứng bao nhiêu game thủ ở khắp mọi nơi trên đất nước. Với hình ảnh sinh động cực nét và âm thanh sinh động như ngoài đời thật đã khiến Game Bắn Gà hấp dẫn và thu hút hơn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Khi tham gia vào chơi game không chỉ là một loại súng duy nhất để bạn tiêu diệt gà mà bên cạnh đó game cũng được trang bị các loại đạn khác nhau với hình ảnh đạn bay đẹp mắt và mức độ sát thương của nó cũng thay đổi. Trong Game Bắn Gà Kinh Điển 2018 nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt tất cả lũ gà béo ú nổi loạn, mỗi lần bắn nổ một con gà bạn sẽ thấy đùi gà bay xuống hãy nhanh tay ăn thật nhiều đùi gà để tích luỹ và đổi được thật nhiều đạn cũng như tên lửa và thêm mạng cho mình nhé. Các bạn còn chờ đợi gì mà chưa tải game miễn phí về máy.

Tải Game Bắn Gà Kinh Điển 2018 miễn phí mới nhất về máy và hấp dẫn hơn bởi có hơn 30 level với mức độ khó dễ khác nhau, sau một vài level thì bạn sẽ phải đối đầu với những tên Boss gà quái vật khổng lồ, để đi tiếp phải tiêu diệt được nó, điều đó không hề đơn giản chút nào đâu. Nhưng một khi tiêu diệt được boss khổng lồ bạn sẽ được nhận vô số đùi gà và nhiều hỗ trợ hơn về sức mạnh của súng bắn và bạn sẽ được trải nghiệm với nhiều loại súng với chức năng thú vị khác nhau.

Game Bắn Gà Kinh Điển 2018 phiên bản 5, lấy bối cảnh hình ảnh không gian ngoài vũ trụ kết hợp với hình ảnh HD làm cho game trở nên đẹp mắt huyền ảo và hấp dẫn hơn. Game Bắn Gà Kinh Điển 2018 thuộc thể loại bắn súng kinh điển được nhiều người yêu thích và mang tính giải trí cao, giúp người chơi thoải mái đầu óc sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trò chơi gồm 4 stage: Spring, Summer, Autumn và Winter, mỗi stage gồm 10 level với độ khó tăng dần. Hãy lựa chọn stage nào mà bạn muốn để chơi nhưng trong mỗi stage, bạn sẽ phải chơi theo trình tự level từ thấp đến cao mà không được nhảy cóc, vì sau khi hoàn thành level này thì level sau mới được mở ra.

Ngoài ra trong Game Bắn Gà Kinh Điển 2018 còn có điểm thú vị khác đó là có hệ thống tips ăn điểm rất phong phú. Bên cạnh việc bắn gà, người chơi cần phải khám phá và ghi nhớ các tips này để đạt được số điểm cao nhất bạn nhé! Game Bắn Gà Kinh Điển 2018 hay còn gọi là Chicken Invaders nó có nhiều chế độ cũng như cấp độ chơi khác nhau để bạn lựa chọn, nhưng mục tiêu chính vẫn là tiêu diệt lũ gà quái ác để giải cứu thế giới.

Trong quá trình chơi bạn sẽ được nâng cấp vũ khí khi nhận được các biểu tượng xoáy màu hoặc lựa chọn thay đổi vũ khí, nhận Boss, thiên thạch, sao chổi hay các thùng quà phần thưởng sau mỗi màn, có như vậy bạn mới có thể tiêu diệt nhanh và trúng lũ gà được. Hãy tham gia ngay cùng biệt đội để tiêu diệt những con gà ác và nhất là những chú gà khổng lồ ở sau nhiều màn chơi. Sẽ rất thú vị và hấp dẫn đó. Game Bắn Gà Kinh Điển 2018 sẽ khiến bạn nhớ mãi. Nhanh tay tải Game Bắn Gà Kinh Điển 2018 để được trải nghiệm một cảm giác thật yomost cùng bạn bè của mình nhé.

Nguồn: http://taigamemienphi.info/

8 điểm - 3321 đánh giá