Game Bắn Gà Không Gian 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Bắn Gà Không Gian 2018 Miễn Phí | Game Bắn Gà Kinh ĐiểnBăn gà là một thể loại game rất quen thuộc và hấp dẫn được rất nhiều các bạn tuổi teen biết đến và thích thú ngay từ lần chơi đầu tiên. Đã gia mắt nhất nhiều game bắn ngà như bắn gà 1, bắn gà 2, bắn gà 3, bắn gà 4,… thì đến với Game Bắn Gà Không Gian 2018 lại lên một bậc mới đó chính là game bắn gà 5. Đặc biệt, wap tải trò chơi hay của chúng tôi còn vô vàn game hay các bạn có thể tải miễn phí về máy và chơi như: game bắn zombie, game ban ca, game ban ga, game dot kich...Cùng tìm kiếm và tải miễn phí về máy nhé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Với nhiều sự thay đổi trong hình thức lẫn khả năng tương tác, hình ảnh âm thanh cũng trở nên sống động và lạ mắt hơn so với các thể loại game cũ. Đa dạng trong thể loại gà, đa dạng trong thể loại đạn, bạn phải sử dụng những cú bắn thật chuẩn xác để bắn vào những chú gà béo mụ mẫm để ăn đùi gà hay ăn tiền xu. Mỗi người chơi lúc đầu chỉ có thể có 4 mạng và số mạng sẽ được tăng lên theo khả năng bắn nhanh bắn chuẩn và bắn nhiều của bạn, bạn bắn được càng nhiều gà thì mạng của bạn cũng sẽ tự động được tăng lên.

Cùng chơi và tải game miễn phí cho điện thoại

Còn ăn đùi gà có tác dụng tăng số lượng tên lửa của bạn. Mỗi lần đùi gà đạt đến 50 cái thì hệ thống sẽ tự động đổi thành tên lửa cho bạn. Sẽ giúp bạn có thật nhiều cách để bắn gà và chỉ cần 1 quả tên lửa số gà sẽ tự động biến mất. Mỗi màn sẽ có độ khó khác nhau và được tăng dần theo từng leve.

Trong game gồm có 40 leve cùng với đó là có rất nhiều các loại súng rơi trong không gian để bạn có thể thay đổi và đạn cũng sẽ mạnh lên và tăng dần theo từng màn. 4 stage: Spring, Summer, Autumn và Winter, mỗi stage gồm 10 level với độ khó tăng dần. Và cứ qua mỗi stage bạn phải đối đầu với Boss gà quái vật khổng lồ để đánh bại và tiếp tục đi tiếp. Boss cũng được tăng lên theo độ khó khác nhau.

Cùng với sự khó khăn bên cạnh đồng hành với bạn là những bảo bối vừa độc vừa lạ và vừa đẹp mắt. Nhưng bạn đừng quên tránh những quả trứng khó chịu của những chú gà béo mũm mĩm dễ thương kia nhé!. Mỗi quả rơi xuống mà bạn không kịp né thì bạn đã để uổng phí một mạng. Hãy cẩn thận với những quả trứng nhỏ thế thôi nhưng độ sát thương thì phải gọi là cực đỉnh.

Với âm thanh hình ảnh sống động cùng độ HD cực đỉnh cực sắc nét hòa vào là màn hình 3D huyền ảo lung linh trong thế giới bắn gà. Với độ 3D cực khủng sẽ khiến các bạn như đang được hòa mình vào trong thế giới của những chú gà và bắn thật sự. Hòa nhập và bắn một cách chuẩn xác. Sử dụng độ nhanh nhẹn trong con mắt, ngón tay để có thể lạng lách, đánh võng thoát khỏi những quả trứng dị đấy, bắn nhanh thắng nhanh loại bỏ những chú gà để có thể ăn được thật nhiều xu, nhiều tiền và nhiều đùi gà để trở thành người bất tử.

Với dung lượng không đáng kể khác với những loại game bắn gà cùng thể loại thường mang đến cho người chơi cảm giác khó chịu trong quá trình di chuyển vận động thường bị đơ, dật và nhanh nóng máy. Thì đến với Game Bắn Gà Không Gian 2018 bạn cứ phải gọi là yên tâm về vấn đề dật, dung. Đảm bảo không có bất kỳ tác dụng phụ gì khi bạn tải game về chơi, không dật, không dung không ảnh hưởng tạo cho người chơi cảm giác thoải mái nhất

Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay game về dế yêu của mình để cùng thỏa sức chiến đấu bắn hạ những chú gà tinh nghịch nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!!!

Nguồn: http://taigamemienphi.info/

8 điểm - 4465 đánh giá