Game Bắn Bóng Zuma 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Game Bắn Bóng Zuma 2018 tuy ra đời cũng khá lâu nhưng luôn được người chơi khắp nơi đón nhận và tải về chơi một cách nhiệt tình. Tham gia vào Game Bắn Bóng Zuma 2018 bạn sẽ không phải chanh giành chiến đấu, không phải tham gia bất kì nhiệm vụ khó khăn nào, chỉ là vào game và bạn thích chơi thì bắn thôi, quá đơn giản không cần phức tạp. Các bạn còn chờ đợi gì mà chưa tải game miễn phí cho điện thoại và trải nghiệm.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bắn bóng Zuma tuy đơn giản là vậy xong nó vẫn có những sức hút rất riêng, hứa hẹn sẽ là một trong những game giải trí hấp dẫn và rất ăn khách. Chỉ với cách chơi cực kỳ đơn giản cùng với những hình ảnh quen thuộc và những thử thách không tuy khó mà dễ đòi hỏi người chơi tinh mắt và nhanh tay là có thể giành chiến thắng.Tham gia vào Game Bắn Bóng Zuma 2018 người chơi sẽ được sống lại với những kí ức tuổi thơ trở về với một tựa game cũng khá quen thuộc ếch bắn bóng Zuma trên PC.

Qua mỗi màn chơi, bạn sẽ thấy số lượng bóng sẽ tăng lên đáng kể với các đường dẫn bóng lắt léo, thời gian cũng ngày càng ít hơn. Hãy sử dụng sự nhanh tay nhanh mắt của bạn để bắn các viên bóng vào các vị trí bóng có cùng màu sắc và làm cho chúng nổ tung một cách nhiều nhất và càng nhanh càng tốt trước khi bóng kịp trượt vào lỗ đen.

Cứ qua mỗi màn chơi giành chiến thắng bạn sẽ nhận được vật phẩm hỗ trợ đặc biệt cho màn sau nó sẽ là một cánh tay pải trợ giúp thật đắc lực cho bạn vượt qua những màn chơi khó khăn nhất. Cố gắng để nâng cao điểm số vượt lên trên bạn bè của mình và phá vỡ các kỷ lục của chính mình cũng như của những cao thủ bắn bóng khác, có tên trên bảng vàng danh dự của game.

Tải Game Bắn Bóng Zuma 2018 miễn phí về máy để được bắn bóng giải trí thật vui vẻm thật nhiều , game chủ yếu hướng đến đối tượng phụ nữ, vì thế mà bạn sẽ không ngạc nhiên khi mà trong điện thoại của bất kì bạn gái nào cũng xuất hiện cái tên Bắn bóng Zuma.

Với những hình ảnh nhiều màu sắc và đầy vui nhộn trong Bắn bóng Zuma bạn sẽ cùng chú ếch Zuma đáng yêu và tội nghiệp sau khi bị đắm thuyền đã trôi dạt đến hòn đảo của tên trùm độc ác và xảo quyệt tiêu diệt hết bè lũ tay sai của chúa đảo và tìm ra con đường thoát hiểm trở về đất liền.

Bạn sẽ thấy rất thích thú khi được tham gia vào cộng đồng Game Bắn Bóng Zuma 2018 với một phong cách chơi đầy hào qua từng màn chơi. Hãy sử dụng chú ếch của mình ngắm trúng vị trí những quả bóng cùng màu và bắn ra khi chúng đang tiến đến gần, điểu chỉnh hướng bắn thật khéo léo để có ít nhất ba quả bóng cùng màu được xếp cạnh nhau là bạn đã có thể ăn được chúng và rút ngắn đường đi và hạ được nhiều quả bóng hơn.

Trước đây Bắn bóng Zuma là một game flash khá nổi tiếng trên PC, và giờ đây với sự bùng nổ công nghệ di động, các nhà phát triển game đã chú trọng đến đầu tư và phát triển Game Bắn Bóng Zuma 2018 giành cho điện thoại di động. Rất thích hợp cho các loại thiết bị di động hiện nay dù điện thoại của bạn có chạy trên nền android, ios hay winphone.

Bắn bóng Zuma với dung lượng rất gọn nhẹ, lại mang tính giải trí cao hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi rất nhiều sự thú vị khác biệt. Và đặc biệt hơn nữa sẽ giúp bạn cùng bạn bè mình xả stress tốt nhất sau những giờ làm việc mệt mỏi. Còn chần chừ gì nữa mà không cầm điện thoại của mình lên và bấm tải Game Bắn Bóng Zuma 2018 ngay thôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Nguồn: http://taigamemienphi.info/

8 điểm - 3317 đánh giá